Top 3 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 hội tụ đêm Gala Dinner RIORI Quantum Leap

Chí Công-Thứ bảy, ngày 28/04/2018 11:00 GMT+7

Gala Dinner RIORI Quantum Leap

VTV.vn - Ngày 29/04/2018, thương hiệu mỹ phẩm RIORI tổ chức đêm gala RIORI Quantum Leap tại Trống Đồng Palace - Thủ đô Hà Nội để đón chào đoàn Hanacos Hàn Quốc.

Trong đêm gala có sự tham dự của Top 3 Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018.

Top 3 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 hội tụ đêm Gala Dinner RIORI Quantum Leap - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Nguyễn Thị Kim Ngọc cô gái trẻ đến từ Tiền Giang là chủ nhân mới của chiếc vương miện hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Trong đêm chung kết 21/4 tại đảo Ngọc- Phú Quốc, cô đã vượt qua 39 thí sinh khác để đăng quang. Ngay trong tuần đầu tiên đăng quang, cô không ngần ngại nhận lời mời của thương hiệu mỹ phẩm RIORI đến tham dự Gala Dinner RIORI Quantum Leap tại thủ đô Hà Nội. Khi phỏng vấn cô tôi được biết, không phải ngẫu nhiên mà cô tham dự sự kiện này, cô chia sẻ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện Hoa hậu biển, cô cũng như toàn bộ các thí sinh đã được trải nghiệm các sản phẩm của RIORI, nên việc nhận lời mời cũng là lẽ bình thường vì bản thân cô muốn tôn vinh một dòng sản phẩm tốt.

Top 3 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 hội tụ đêm Gala Dinner RIORI Quantum Leap - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 Nguyễn Thị Kim Ngọc

Ông Trần Quang Huy là giám đốc công ty Hanacos Việt Nam, liên doanh với Hanacos Hàn Quốc- một công ty quy mô lớn, có bề dày lịch sử về sản xuất mỹ phẩm ở đất nước được mệnh danh là "Thiên đường làm đẹp" cho biết: Thương hiệu mỹ phẩm RIORI là dòng mỹ phẩm tâm huyết của đời mình, là một doanh nhân quốc tế, ông đã đi nhiều nước trên thế giới, khi nhìn thực trạng thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam ông luôn khao khát tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dân đất nước mình và RIORI là hiện thực hóa giấc mơ của ông.

Top 3 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 hội tụ đêm Gala Dinner RIORI Quantum Leap - Ảnh 3.

Đoàn RIORI Việt Nam thăm nhà máy Hanacos Hàn Quốc

Cũng theo thông tin ông cung cấp, hiện nay, RIORI đã có một nhà máy ở Việt Nam tại 125 Tây Lân, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân và sắp khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2 ở khuôn viên KCN Tân Tạo- TP. HCM. Trong tương lai, ông sẽ kết hợp với các doanh nhân của Singapore, Indonesia, Mỹ để xây dựng nhà máy tại một số nước Đông Nam Á.

Top 3 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 hội tụ đêm Gala Dinner RIORI Quantum Leap - Ảnh 4.

Đội RIORI Việt Nam chụp với đội RIORI quốc tế

Gala RIORI Quantum Leap là một dịp để Ban lãnh đạo nhãn hàng tri ân hệ thống bán hàng trong cả nước, đồng thời cũng là dịp để ông thông báo kế hoạch khánh thành nhà máy mới, cũng như kế hoạch lớn khác trong tương lai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước