Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ

PV (Ảnh: Lê Thiện Viễn)-Thứ ba, ngày 25/02/2020 16:50 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ ảnh khởi động cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhan sắc của Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An thăng hạng sau một năm rưỡi đăng quang.

Để truyền cảm hứng và sức nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 (Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An) vừa tung bộ ảnh khởi động cuộc thi với thần sắc đỉnh cao trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Trần Tiểu Vy với nhan sắc nổi bật được nhiều người ưu ái tăng cho danh hiệu "Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu". Sau khi đăng quang, nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện và đạt độ rực rỡ. Cô liên tục được các nhà thiết kế hàng đầu "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí first face lẫn vedette trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Trải qua hơn một năm chịu "sức nặng" từ chiếc vương miện, giờ đây cô bộc lộ rõ phong thái tự tin lẫn sự trưởng thành.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 1.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 2.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 3.

Á hậu Bùi Phương Nga vốn là cái tên nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bởi ngoại hình xinh đẹp và tài năng. Sau cuộc thi, cô đại diện cho nhan sắc Việt đã gây ấn tượng tại cuộc thi Miss Grand International 2018 với thành tích top 10 chung cuộc.

Trong một năm rưỡi ở vị trí Á hậu 1, cô tiếp tục chuyên cần học tập và thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như tham gia gameshow hay diễn xuất và luôn nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 4.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 5.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 6.

Từng được khán giả yêu mến với vẻ đẹp thanh thoát, ngây thơ ở thời điểm tiếp nhận ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thúy An trong năm qua đã bứt phá với hình ảnh trưởng thành, sắc sảo hơn. Đến với cuộc thi Miss Intercontinental 2019, Thúy An đã chứng minh được những nỗ lực tại cuộc thi khi khoác lên mình màu cờ sắc áo Việt Nam.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 7.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 8.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 9.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ hoàn thiện mình rõ nét về vẻ đẹp hình thể. Vẻ đẹp nhân ái của các cô gái cũng được ghi nhận qua những hoạt động xã hội thiện nguyện sôi nổi cống hiến cho cộng đồng: từ các hoạt động quyên góp, tặng quà cho người gặp hoàn cảnh thương tâm hay người nghèo vùng núi, vùng sâu, vùng xa cho đến vai trò đại diện cho các hoạt động lớn hướng về cộng đồng.

Đặc biệt nhất phải kể đến đến dự án nhân ái mang tên "Hành trình của nước" của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi đăng quang. Dự án này không chỉ giúp cô có thành tích nổi bật tại cuộc thi Miss World 2018 mà còn mang đến cuộc sống chất lượng cao hơn cho người dân Bản Nịu ở vùng sâu, xa rất khó khăn của tỉnh Quảng Bình.

Những việc làm ý nghĩa ấy đã chứng tỏ top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đều là những bông hoa vừa có sắc lẫn hương và trở thành hình ảnh đáng để cho các thế hệ hoa hậu của thập kỷ mới tiếp nối.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 10.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 11.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 12.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 13.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước