Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 thi ứng xử ra sao?

PV-Thứ bảy, ngày 21/11/2020 05:57 GMT+7

VTV.vn - Top 5 trả lời phần thi ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đôi lúc còn lúng túng, chưa thực sự tự tin.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 thi ứng xử ra sao? - Ảnh 1.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhận được câu hỏi: "Những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều, bạn có đồng ý quan điểm vì con người đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên giờ đây thiên nhiên đang trả thù con người?".

Mai Phương trả lời: "Mẹ thiên nhiên luôn yêu thương chúng ta nhưng con người lòng tham vô đáy đã làm hại thiên nhiên. Nhưng chúng ta vẫn còn thời gian cứu chữa mọi thứ, hãy suy nghĩ rằng chúng ta có thể làm được, hãy cố lên thế hệ trẻ Việt Nam".

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 thi ứng xử ra sao? - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà – SBD 245.

Đỗ Thị Hà – SBD 245 là thí sinh thứ hai lọt Top 5 và trả lời ứng xử. Cô nhận được câu hỏi ứng xử: "Nếu trở thành HHVN 2020 bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?".

Đỗ Thị Hà trả lời: "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình đã mang đủ những phẩm chất cần và đủ của người con gái Việt Nam. Dù có trở thành Hoa hậu Việt Nam hay không tôi nghĩ mình sẽ phải luôn trở thành người truyền cảm hứng tới giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 thi ứng xử ra sao? - Ảnh 3.

Phạm Ngọc Phương Anh – SBD 045

Phạm Ngọc Phương Anh – SBD 045 bắt vào câu hỏi ứng xử: "Giữa một trái tim ấm và một cái đầu lạnh đâu là yếu tố tiên quyết ta phải lựa chọn để đưa ta đến thành công và hạnh phúc?".

Thí sinh Phương Anh trả lời: "Trong cuộc sống thì trái tim ấm và cái đầu lạnh đều rất cần thiết. Nếu cái đầu lạnh sẽ giúp chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn thì trái tim ấm sẽ giúp chúng ta tìm được hạnh phúc của riêng mình. Vì vậy trong cuộc sống chúng ta phải khéo léo vận dụng cả hai yếu tố này để tìm được cả thành công và hạnh phúc".

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 thi ứng xử ra sao? - Ảnh 4.

Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146 nhận được câu hỏi: "Nếu bạn phải lựa chọn giữa người con hiếu thảo và người có ích trong xã hội thì bạn sẽ lựa chọn là người nào?".

Phương Quỳnh trả lời: Việc trở thành người con hiếu tháo và người có ích trong xã hội là hai điều chúng ta luôn hướng đến trong cuộc sống. Nếu phải lựa chọn một trong hai điều sẽ rất khó khăn, tôi sẽ tham lam xin chọn cả hai".

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 thi ứng xử ra sao? - Ảnh 5.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068

Thí sinh cuối cùng lọt vào top 5 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068. Cô nhận được câu hỏi từ ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020: "Trong bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải có đoạn 'Ta làm con chim hót / Ta làm một cành hoa / Ta nhập vào hòa ca / Một nốt trầm xao xuyến'. Bạn muốn là một nốt nhạc lộng lẫy hay là một nốt nhạc trong bản hòa ca?"

Thí sinh Ngọc Thảo trả lời: "Cho dù là một nốt nhạc lặng lẽ hay vui thì em cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Trong cuộc sống không ai có thể chọn cho mình một chỗ đứng, vị trí. Vì thế em muốn nói rằng cho dù ở vị trí nào em cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình"

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

VTV.vn - Đỗ Thị Hà đã giành ngôi vị cao nhất tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước