T.O.P (Big Bang) bất tỉnh vì dùng thuốc quá liều

PV: Ảnh Allkpop-Thứ ba, ngày 06/06/2017 17:53 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm Big Bang hiện đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện sau khi bị tìm thấy bất tỉnh vào chiều 6/6.

Cách đây ít phút, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin T.O.P (Big Bang) được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh.

"T.O.P vẫn đang được kiểm tra, hiện kết quả xét nghiệm chưa có, tuy nhiên, có khả năng nguyên nhân anh ấy bị bất tình là do dùng thuốc quá liều. T.O.P đã có một khoảng thời gian khó khăn và rất căng thẳng. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm tỉnh lại", một nguồn tin cho hay.

Phía gia đình của T.O.P cũng đã xác nhận thông tin này. Mẹ nam ca sĩ cho biết gia đình đang chờ đợi anh tỉnh lại tại phòng chăm sóc đặc biệt.

Trong khi đó, đại diện của YG Entertainment cũng đã đưa ra thông tin chính thức: "T.O.P đang được chăm sóc đặc biệt sau khi được đưa tới phòng cấp cứu vì dùng thuốc quá liệu. Mẹ của T.O.P hiện đã có mặt tại bệnh viện".

Trước đó, T.O.P đã chính thức bị đuổi khỏi quân ngũ sau scandal sử dụng ma túy. Không chỉ vậy, thành viên nhóm Big Bang còn bị điều tra và khởi kiện vì hành vi sử dụng chất cấm.

Sau vụ việc này, nam ca sĩ đã mất đi một lượng lớn fan cùng nhiều hợp đồng quảng cáo với nhóm Big Bang. Trước áp lực quá lớn từ dư luận, ngôi sao sinh năm 1987 chọn cách ở lì trong phòng và ăn mì cốc thay vì xuất hiện ở chốn đông người.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước