"Toy Story 4" nhận điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes

QA (Theo Movieweb)-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 17:43 GMT+7

Nguồn: MovieWeb.

VTV.vn - Sau bao nhiêu năm tháng, độ hot của bộ phim hoạt hình Toy Story 4 không hề giảm khi nhận được đánh giá 100% tươi mới trên Rotten Tomatoes.

Disney và Pixar chắc hẳn đang rất vui mừng khi nhìn thấy một lần nữa, bộ phim kinh điển Toy Story 4 lại chiếm được sự yêu mến của khán giả và giới chuyên môn khi nhận được điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes. Tưởng như sau Toy Story 3 mọi chuyện đã dần được khép lại, các đồ chơi đã tìm được một ngôi nhà mới, một người chủ mới. Đến với phần 4, nhiều fan lo sợ rằng bộ phim này sẽ làm hỏng di sản của Toy Story. Vậy nhưng phần 4 lại là một cuộc phiêu lưu khiến khán giả xem phim không thể rời mắt.

Với 65 reviews, Toy Story 4 vẫn giữ nguyên được vị trí 100% Fresh. Đây là một trong những điều hiếm gặp của bất kì bộ phim nào mà sau gần 2 thập kỷ vẫn được đón chào một cách như vậy. Thực chất, cả Toy StoryToy Story 2 đều nhận được điểm tuyệt đối, chỉ có Toy Story 3 là một ngoại lệ với số điểm "hơi thấp" 98%.

Có thể nói rằng, với một bộ phim hoạt hình thì đây là loạt phim hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại. Hiện tại, trong bản xếp hạng các bộ phim hoạt hình của Pixar trên Tomatometer, Toy Story 4 đang 'chễm chệ' ở vị trí thứ 1, theo sau là Finding Nemo Inside Out.

Toy Story 4 dự kiến sẽ trở thành bom tấn mùa hè này vào ngày 21/6/2019.

Trailer chính thức của "Toy Story 4". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước