Trác Thúy Miêu: Chuyện đêm muộn giống như một cuộc tình

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: miltenyi-microarray)

VTV.vn - Trác Thúy Miêu - người dẫn chương trình đầy cá tính của Chuyện đêm muộn trên VTV3 - đã thốt lên như vậy sau 3 năm gắn kết với chương trình.

Nhìn lại hành trình 3 năm với một trong những chương trình đêm muộn được khán giả yêu thích, Trác Thúy Miêu đã so sánh chương trình này, với cô, “giống như một cuộc tình”.

“Với tôi, Chuyện đêm muộn giống như một cuộc tình vậy” – Trác Thúy Miêu nói – “Đây là nơi tự sự của khách mời và cũng là nơi tự sự của chính tôi”.

“Trong 3 năm đồng hành với Chuyện đêm muộn, mỗi người dẫn chúng tôi đều đóng một vai trò” – Thúy Miêu nói tiếp, theo một cách đầy hài hước – “Chúng tôi chui vào phòng ngủ của người ta, nói chuyện với vợ chồng người ta lúc 11-12h đêm”.

“Chúng tôi không nói chuyện để nói ra chân lý hoặc giải pháp để người phụ nữ mỗi mái ấm gia đình có thể hạnh phúc, mà là đưa ra những mảnh ghép tương tự, để mỗi người thấy rằng câu chuyện của mình không phải là bất hạnh ghê gớm khủng khiếp, tất cả mọi thứ chỉ là chuyện nhỏ mà thôi”.

Kết thúc chia sẻ, người dẫn chương trình cá tính nói: “Cái sự xung khắc giữa đàn ông và đàn bà, tôi vái trời đừng bao giờ hết đi, tôi vái trời cho đàn ông và đàn bà muôn năm sau vẫn khác nhau, để anh Lê Hoàng, Thùy Minh, Thúy Miêu có việc làm”.

“Sự khác biệt đó khiến chúng ta tìm đến nhau, cần nhau và để vào cuối ngày, khi xem chương trình vẫn nắm tay nhau và đi ngủ”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của người dẫn chương trình cá tính Trác Thúy Miêu, bạn hãy xem video dưới đây:

Nhìn lại 3 năm cùng chương trình "Chuyện đêm muộn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước