Trác Thúy Miêu: "Tôi không hiểu phụ nữ"

Chuyện đêm muộn-Thứ năm, ngày 26/03/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Giadinh.net)

VTV.vn - Gắn kết với "Chuyện đêm muộn" trong 3 năm, luôn trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện tâm tình của nữ giới nhưng Trác Thúy Miêu khẳng định cô không hiểu phụ nữ.

Đây có lẽ là tiết lộ khá thú vị của người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu. Cô “tự thú” một cách thẳng thắn: “Miêu không hiểu phụ nữ. Miêu dám khẳng định là Miêu không hiểu phụ nữ. Có nhiều điều chị em phụ nữ làm mà Miêu không hiểu tại sao họ lại làm như vậy”.

Ngay sau chia sẻ trên, trò chuyện với hai người bạn dẫn khác của Chuyện đêm muộn - Thùy Minh và đạo diễn Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu nói: “Miêu và anh Lê Hoàng có điểm giống nhau là không thể hiểu được phụ nữ. Nhưng mình không cố giải thích về điều đó. Đừng bao giờ dại dột cố giải thích vì sao họ làm như vậy”.

“Nhưng sự khác biệt giữa Miêu với anh Lê Hoàng là nếu anh ấy khuyên một cô gái bỏ anh chàng cô ấy yêu vì anh ta quá tệ, rằng tại sao phải tự làm khổ mình như vậy thì Miêu lại bảo cô ấy yêu anh ta đi” - Trác Thúy Miêu nói tiếp - “Mọi người cứ điên cuồng để trở thành phụ nữ thông minh và bản lĩnh, để làm cái gì vậy? Phụ nữ sinh ra để yêu mà!”.

“Miêu là người theo chủ trương khuyến khích yêu, khuyến khích dại khờ” - Trác Thúy Miêu kết lại.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của người dẫn chương trình cá tính Trác Thúy Miêu, bạn hãy xem video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước