Trailer mới của Hộc châu phu nhân: Dương Mịch ngọt ngào bên Trần Vĩ Đình

PV-Thứ năm, ngày 29/10/2020 16:03 GMT+7

VTV.vn - Trailer mới nhất của bộ phim Hộc châu phu nhân tiết lộ nhiều phân cảnh giữa Dương Mịch và Trần Vĩ Đình.

Nhà sản xuất vừa công bố trailer bộ phim Hộc châu phu nhân (Cửu châu Hộc phu nhân) tại hội nghị quảng bá sản phẩm của Tencent. Những hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhất là fanclub của Dương Mịch và Trần Vĩ Đình.

Trong đoạn trailer, nhà sản xuất hé lộ nhiều hình ảnh của cặp nam - nữ chính, từ những tình tiết ngọt ngào lẫn đau thương. Cả hai có những cảnh quay quấn quýt bên nhau, nhưng sau đó lại có thể nhìn nhau với ánh mắt thù hận. Sự tương tác và khả năng thể hiện cảm xúc của Dương Mịch và Trần Vĩ Đình được đánh giá tốt từ khán giả.

Hộc châu phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết Cửu Châu hệ liệt của tác giả Tiêu Như Sặt. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn sao diễn viên hút khách, bao gồm gồm Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Lâm, Viên Vũ Huyên...

Hộc châu phu nhân có nội dung xoay quanh nhân vật Diệp Hải Thị, một cô gái bất hạnh được Phương Chư cưu mang và nuôi dạy thành người. Ban đầu, Hải Thị sống dưới thân phận đàn ông, sau đó nàng được Phương Chư giao cho nhiệm vụ hộ vệ của hoàng đế trẻ Đế Húc.

Sớm tối bên nhau nên Phương Chư và Hải Thị đều rung động với đối phương. Chuyện tình của họ sẽ đơm hoa kết trái nếu như Đế Húc không bắt ép Hải Thị tiến cung làm phi. Vì bị đưa vào tình thế không còn đường lui, Hải Thị phải chấp nhận tiến cung, cô còn được Đế Húc phong làm Thuần Dung Phi, lấy tên Hộc Châu phu nhân. Phương Chư tuy mất người yêu nhưng vẫn một lòng một dạ bảo vệ Hải Thị.

Sau này, khi Phương Chư lẫn Đế Húc đều qua đời, Hải Thị sinh ra đứa trẻ đặt tên là Chử Duy Duẩn. Do muốn phò tá con trai lên làm vua, Hải Thị đành phải buông rèm nhiếp chính....

Hiện tại, thời gian phát sóng bộ phim hiện chưa được nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên Hộc châu phu nhận được nhận định là một trong những dự án lớn nhất năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước