"Trạm kế tiếp là hạnh phúc" vượt mặt phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba

PV-Thứ năm, ngày 30/01/2020 16:05 GMT+7

VTV.vn - Tam sinh tam thế chẩm thượng thư của Địch Lệ Nhiệt Ba đang chịu sức cạnh tranh lớn từ bộ phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc".

Bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc với sự tham gia của Tống Thiến và Tống Uy Long đảm nhận vai nam nữ chính lên sóng vào ngày 26/01/2020 trên đài Hồ Nam. Chỉ mới lên sóng vài tập nhưng phim đã nhận được nhiều phản ứng tích cực. Vào ngày phát sóng, tác phẩm phim đã đứng ở vị trí thứ nhất trong hạng mục phim truyền hình phát sóng buổi tối của CCTV và lượt rating đạt 1,47.

Bên cạnh đó, bộ phim được đánh giá tới 8,1/10 trên trang Douban với nhiều bình luận khen ngợi về nội dùng và hình ảnh. Chính vì những điều này mà Trạm kế tiếp là hạnh phúc trở thành bộ phim chiếu mạng và trên đài có điểm số cao nhất trong dịp đầu năm mới 2020.

Những thành tích của Trạm kế tiếp là hạnh phúc hiện đã đánh bật Tam sinh tam thế chẩm thương thư lên sóng trước đó vài ngày. Phải mất tới 14 tháng chờ đợi, công chúng mới có thể được theo dõi tác phẩm này. Hơn đây, đây vốn là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nên nó càng được chú ý hơn.

Ở những tập đầu, với diễn xuất tự nhiên và kỹ xảo đẹp nên Tam sinh tam thế chẩm thương thư nhận được phản hồi khá tốt, điển hình như phim có tới 3.000 lượt bình luận trên trang Douban. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, điểm chấm của phim chỉ còn ở mức 5,8/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước