Trần Anh Hùng tái ngộ khán giả Việt với "Vĩnh cửu"

Linh Đan-Thứ năm, ngày 18/08/2016 16:58 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim mới nhất của đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng mang tên "Vĩnh cửu" sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 9 tới.

Eternité (tựa tiếng Việt: Vĩnh cửu) là bộ phim mới nhất của đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng từ sau tác phẩm gây tiếng vang Rừng Na Uy. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết L’élegance des veuves (Nét duyên góa phụ) của nữ văn sỹ Alice Ferney.


Bộ phim mới của đạo diễn Trần Anh Hùng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng

Bộ phim mới của đạo diễn Trần Anh Hùng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng

Lấy bối cảnh cuối thế kỷ thứ 19, Vĩnh cửu bắt đầu câu chuyện tử Valentine, cô gái tròn đôi mươi kết hôn với Jules khi tuổi đời còn rất trẻ. 100 năm sau, cô cháu gái của bà đến từ Paris bách bộ trên một cây cầu nhỏ và kết thúc cuộc dạo bước định mệnh đó của mình bằng đám cưới với chàng trai mà cô phải lòng.

Đan xen giữa hai thế kỷ đó là những biến động về tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng, tình mẫu tử… của ba người phụ nữ trong thời chiến, vượt qua nghịch cảnh và quả cảm đối mặt với những sóng gió của cuộc đời.


Poster phim Vĩnh cửu

Poster phim Vĩnh cửu

Vĩnh cửu quy tụ những minh tinh và tài tử số một của điện ảnh Pháp như Audrey Tautou, Mélanie Laurent, Bérénice Béjo, Jérémie Renier và Pierre Deladonchamps.

Cùng với sự kiện bộ phim ra mắt tại thị trường Việt Nam từ ngày 09/09/2016, đạo diễn Trần Anh Hùng cùng nhà sản xuất của bộ phim là Christophe Rossignon sẽ giao lưu với khán giả Việt Nam trong thời gian từ ngày 5/9 đến 8/9/2016. Christophe Rossignon là nhà sản xuất phim nổi tiếng, đã từng sản xuất các bộ phim trước đây về Việt Nam của Trần Anh Hùng là Xích lôMùi đu đủ xanh.

Bên cạnh việc tham dự các sự kiện công chiếu ra mắt phim, êkip làm phim cũng sẽ có mặt tại các buổi ra mắt ký tặng tiểu thuyết Nét duyên góa phụ do Công ty Nhã Nam phát hành. Đây là nhan đề tiếng Việt của cuốn tiểu thuyết L’élegance des veuves của nữ văn sỹ Alice Ferney được đạo diễn Trần Anh Hùng chuyển thể thành kịch bản phim Vĩnh cửu.

Trailer phim Vĩnh cửu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước