Trần Lập báo mộng cho gia đình và bạn bè thúc giục thực hiện liveshow

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 15/02/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi họp báo sáng 14/2, vợ cố nhạc sĩ/ca sĩ Trần Lập và những người bạn cho biết họ đã nhận được những tín hiệu rất đặc biệt từ thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường.

Một năm sau ngày mất của Trần Lập, gia đình anh cùng những người anh em, bạn bè thân thiết của cố nghệ sĩ đã quyết định tổ chức một liveshow nhằm thực hiện ước nguyện cuối cùng của anh. Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là khi ý định thực hiện liveshow này đang trong quá trình nhen nhóm, chị Mai Hoa – vợ Trần Lập cùng những người bạn thân thiết của anh đã nhận được những tín hiệu bí ẩn, khó lý giải.

Trước khi công bố thông tin về liveshow này, MC Anh Tuấn và một số người bạn đã lên thăm mộ cố nhạc sĩ/ca sĩ Trần Lập. Và điều đặc biệt đã xảy ra khi phần hương cháy giống logo của Bức Tường đến mức kỳ lạ. "Lúc đầu, chúng tôi không để ý nhưng sau khi chụp ảnh và xem lại, nó giống logo của Bức Tường đến từng đường nét. Tôi có cảm giác Trần Lập đang gửi gắm các anh em thông điệp: Hãy cố gắng lên! Cứ làm là được! Mọi người sẽ ủng hộ cho chương trình này", MC Anh Tuấn xúc động chia sẻ.

Cựu thành viên Bức Tường Trần Nhất Hoàng cho biết anh đã được người anh em thân thiết của mình báo mộng. "Tôi mơ mình và anh Lập tham gia một gameshow. Anh ấy liên tục thúc giục tôi: Làm đi! Chuẩn bị đi! Sau đó, tôi có kể với anh Tuấn Hùng và hai anh em thống nhất cần khẩn trương tiến hành liveshow này".

Chị Mai Hoa chia sẻ đã nhiều lần gặp anh trong mơ và được anh gửi những tín hiệu bí ẩn. Tuy nhiên, lần chị nhớ nhất là vào ngày 12/12, sinh nhật cố nhạc sĩ. Chị cùng một số bạn bè thân thiết của Trần Lập lên thăm mộ anh và trên đường về, chị bất ngờ gặp một cô bé. "Cô bé nói với tôi hãy tổ chức đêm nhạc cho anh Lập và đặt tên là Hẹn gặp lại. Tôi về kể lại câu chuyện này cho các thành viên của ban nhạc Bức Tường và các anh chia sẻ đó cũng chính là câu nói cuối cùng của anh Lập trong đêm nhạc Đôi bàn tay thắp lửa. Nghe đến đó, tôi thấy nổi da gà".

Liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại sẽ diễn ra vào 19h30 Chủ nhật ngày 26/2 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Mọi thông tin về chương trình và vé, xin liên hệ hotline: 0902565995 – 0969509339.

Liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại - Lời hứa cuối cùng của thủ lĩnh Bức Tường Liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại - Lời hứa cuối cùng của thủ lĩnh Bức Tường

VTV.vn - "Hẹn gặp lại" - đó là lời hứa cuối cùng với khán giả của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường. Và lời hứa đó sẽ được hiện thực hóa bằng liveshow tổ chức vào cuối tháng 2 này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước