Trần Quán Hy mua vali Louis Vuitton x Supreme Trunk 150 nghìn USD làm hộp đồ chơi cho con gái

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 06/01/2021 08:30 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Có vẻ như ngôi sao đình đám Hong Kong Trần Quán Hy không tiếc tiền mua đồ cho cô con gái 3 tuổi Alaia - bất chấp món đồ đó xa xỉ cỡ nào.

Sau khi con gái chào đời, mọi người đều biết rằng Trần Quán Hy không tiếc tiền mua đồ cho cô con gái Alaia bé bỏng. Nhưng một số cư dân mạng cho rằng anh đang dành tình cảm cho cô bé quá nhiều - thông qua những món đồ quá giá trị cô bé sử dụng.

Kết luận này được đưa ra sau khi cư dân mạng "soi" tài khoản mạng xã hội Instagram của Trần Quán Hy. Họ nhận ra rằng anh đang mua cho Alaia một loạt những thứ thực sự đắt tiền để cô bé chơi cùng. Lấy ví dụ như hộp đồ chơi của Alaia. Thông thường, trẻ em có một hộp đồ chơi để cất hết đồ sau giờ chơi, nhưng lựa chọn của Trần Quán Hy dành cho nhu cầu này của Alaia nhiều hơn thế. Thay vì bất kỳ hộp đồ chơi cũ nào, anh ấy đã tặng Alaia một chiếc Louis Vuitton x Supreme Trunk phiên bản giới hạn, có giá bán lẻ 150 nghìn đô la Mỹ.

Trần Quán Hy mua vali Louis Vuitton x Supreme Trunk 150 nghìn USD làm hộp đồ chơi cho con gái - Ảnh 1.

Cư dân mạng cũng phát hiện ra chiếc đồng hồ Alaia đeo nghịch ngơm trên cánh tay thuộc dòng Audemars Piguet Royal Oak trị giá 150 nghìn đô la.

Trần Quán Hy mua vali Louis Vuitton x Supreme Trunk 150 nghìn USD làm hộp đồ chơi cho con gái - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ giá trị được Alaia nghịch chơi.

"Tôi có thể trả tiền học từ tiểu học đến đại học của con mình bằng số tiền mà nó chi tiêu cho những thứ lố bịch như thế này" - một cư dân mạng tỏ ra bức xúc, bình luận - "Anh ấy có thực sự nghĩ rằng con gái mình sẽ lớn lên trở thành một người tốt chỉ bằng cách vây quanh cô ấy bằng những món đồ xa xỉ? ".

Một số cư dân mạng cũng đã nhắc nhở mọi người không nên hướng sự thù ghét đối với Alaia vì cô ấy không nên chịu trách nhiệm về hành động của cha mình.

Ngắm căn hộ 2 triệu USD của Trần Quán Hy ở Mỹ Ngắm căn hộ 2 triệu USD của Trần Quán Hy ở Mỹ

VTV.vn - Cựu diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong Trần Quán Hy hiện đã chuyển hẳn đến Los Angeles, California để tập trung vào công việc kinh doanh quần áo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước