Trần Quán Hy nói về giá trị của tiền bạc: Hạnh phúc quan trọng hơn

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 21/01/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: Edison Chen's IG & Sinchew)

VTV.vn - Trong video quảng cáo cho một sản phẩm bia của Trung Quốc, Trần Quán Hy đã nói về quan điểm của anh về đồng tiền. Anh nói tiền quan trọng nhưng không bằng hạnh phúc.

Trong cuộc phỏng vấn, Trần Quán Hy thú nhận anh không biết giá trị của tiền khi anh là một người mới, vì thế, anh có thể dễ dàng chi tiêu mỗi séc lương lớn trong một tuần. Tuy nhiên, giờ đây, ở tuổi 41, Trần Quán Hy đã hiểu rõ hơn giá trị của tiền bạc trong cuộc sống.

Khi được hỏi về quan điểm của mình về tiền bạc, Trần Quán Hy nói: "Tiền rất quan trọng vì nó có thể mang lại sự an toàn cho tôi và gia đình".

Nhưng khi được hỏi liệu anh có từ bỏ mọi thứ để trở nên giàu có hay không, Trần Quán Hy trả lời: "Hạnh phúc quan trọng hơn!".

"Tôi đã gặp nhiều người giàu trước đây và họ không hạnh phúc lắm" - Trần Quán Hy nói tiếp - "Ngay cả khi bạn có 30 tỷ đô la, cuộc sống của bạn có thể không tốt lắm".

Trần Quán Hy cũng được hỏi liệu anh ấy muốn làm giàu chỉ qua một đêm hay tích lũy tài sản một cách đều đặn, và anh ấy trả lời rằng anh ấy thích cách sau hơn.

"Từ từ tích lũy tài sản là điều tốt nhất vì khi tôi mới bước vào showbiz, tôi còn trẻ và tôi đã kiếm được rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Và tôi có thể dùng hết trong một tuần. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rằng bạn sẽ chỉ biết ý nghĩa thực sự của tiền khi bạn kiếm được nó một cách từ từ".

"Khi tiền đến với bạn quá dễ dàng, bạn sẽ không bao giờ trân trọng những thứ mình có" - anh nói thêm.

Điều thú vị là Trần Quán Hy sinh ra trong một gia đình thực sự giàu có. Bố của anh, Edward, là một doanh nhân thành đạt có quan hệ với ngành showbiz. Tuy nhiên, ông đã nộp đơn phá sản vào năm 2009.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước