Trang Pháp: "Tôi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh bây giờ chỉ là đồng nghiệp"

PV-Thứ hai, ngày 23/09/2019 17:47 GMT+7

VTV.vn - Trong "Muôn màu showbiz", ca sĩ Trang Pháp đã có một số chia sẻ về mối tình cũ đã qua với nhạc sĩ Dương Khắc Linh - người đã giúp đỡ nữ cô rất nhiều trong âm nhạc.

Trang Pháp, Dương Khắc Linh từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí. Nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh cũng chính là người đứng sau thành công gây dựng tên tuổi, hình ảnh cho nữ ca sĩ Trang Pháp.

Nhìn lại mối tình kéo dài gần 6 năm với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nữ ca sĩ Trang Pháp cho biết: "Trang với anh Dương Khắc Linh có thời gian làm việc rất lâu với nhau. Như mọi người cũng biết trong khoảng thời gian mới bắt đầu vào TP.HCM hoạt động nghệ thuật, Trang nhận được sự giúp đỡ của anh Linh và anh Thanh Bùi rất nhiều. Thật sự bây giờ anh Linh và Trang chỉ là những người đồng nghiệp. Hơn nữa mọi người cũng biết anh Linh đã lấy vợ rồi nên Trang chỉ biết chúc phúc cho anh Linh".

Bên cạnh đó, nhiều nghi ngờ cho rằng sau cuộc tình tan vỡ với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, âm nhạc của Trang Pháp cũng có nhiều thay đổi. Sau ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì, mới đây nữ ca sĩ vừa cho ra mắt sáng tác Ai cũng có một tình yêu để quên đã nhận được sự quan tâm của dư luận bởi nhiều người cho rằng Trang Pháp viết các bài hát này dựa trên câu chuyện thật về mối tình giữa mình và bạn trai cũ - nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cảm hứng để sáng tác các ca khúc này là từ một người bạn và không liên quan gì đến anh nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Trang Pháp: Tôi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh bây giờ chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 1.

Bước sang độ tuổi 30, Trang Pháp hoạt động nghệ thuật trầm hơn. Ngoài tham gia biểu diễn ở các chương trình phù hợp, cô vẫn tập trung để duy trì đam mê sáng tác nhạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước