Trạng Tí Phiêu Lưu Ký tạm dừng chiếu vì COVID-19, Ngô Thanh Vân "ngậm ngùi xếp lại niềm vui"

P.V-Thứ ba, ngày 04/05/2021 10:44 GMT+7

(Ảnh: Ngô Thanh Vân FB)

VTV.vn - Trạng Tí Phiêu Lưu Ký vừa ra rạp được 3 ngày thì phải tạm dừng do diễn biến của COVID-19. NSX Ngô Thanh Vân nói tuy mới chiếu 3 ngày nhưng đây là những ngày ý nghĩa.

Trong chia sẻ mới nhất của mình về quyết định Trạng Tí Phiêu Lưu Ký tạm dừng chiếu, NSX của phim - nữ diễn viên Ngô Thanh Vân - nói cô "đành ngậm ngùi xếp lại niềm vui".

Mở đầu chia sẻ được cô gửi đi vào cuối ngày hôm qua (3/5), Ngô Thanh Vân nói: "Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã chính thức ra mắt khán giả được 3 ngày và thực sự 3 ngày vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa đối với Vân và toàn thể ê-kíp. Nhìn thấy được hình ảnh các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc đối với Vân".

"Tuy nhiên, một lần nữa làn sóng dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, Vân đành ngậm ngùi xếp lại niềm vui, hạnh phúc ấy vì sức khoẻ cộng đồng là trên hết" - Ngô Thanh Vân nói tiếp - "Trạng Tí đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách suốt 3 năm qua nhưng vẫn nhận được sự tin yêu của rất nhiều khán giả, đó là niềm vui và động lực rất lớn đối với Vân ngay tại thời điểm này".

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký tạm dừng chiếu vì COVID-19, Ngô Thanh Vân ngậm ngùi xếp lại niềm vui - Ảnh 1.

Trong phần kết chia sẻ gửi đến khán giả và người hâm mộ, Ngô Thanh Vân nói: "Phim tạm dừng chiếu nhưng chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất. Vân hy vọng quý vị nếu ai đã và đang thương Tí, thì hãy tiếp tục giữ tình yêu thương ấy. Nếu ai chưa kịp thương Tí, thì hãy cho Tí một cơ hội đến gần hơn với mọi người, để hiểu hành trình của Tí trong phim gian truân thế nào, vất vả ra sao. Vân xin chân thành cảm ơn!".

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức tạm dừng chiếu từ ngày 4/05 và - như Ngô Thanh Vân khẳng định - phim "chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất".

Thiên thần hộ mệnh rời lịch chiếu sang 30/4, đối đầu Trạng Tí - 1990 Thiên thần hộ mệnh rời lịch chiếu sang 30/4, đối đầu Trạng Tí - 1990

VTV.vn - Vốn ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 4 nhưng đạo diễn Victor Vũ vừa đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân cho biết tiếp tục dời lịch phát hành tới cuối tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước