Tranh của con gái Vương Phi - Lý Á Bằng được bán đấu giá, thu về 1 triệu đô la Hong Kong

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 02/11/2019 14:58 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Bức tranh của Lý Yên - cô con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng - đã được bán với giá 1 triệu đô la Hong Kong.

Bức tranh này đã xuất hiện trong buổi bán đấu giá của tổ chức Smile Angel Foundation. Bức tranh khá đơn giản với hình vẽ một chú gấu trúc đang ngồi chơi. Nét vẽ mộc mạc và đơn giản.

Tuy nhiên, khi thông tin về buổi bán đấu giá cùng số tiền bức tranh của Lý Yên thu được sau đó được truyền thông đưa tin đã nhận khá nhiều ý kiến trái ngược. Một số người cho rằng bức tranh quá trẻ con, không có gì đặc biệt và có lẽ người mua bức tranh này không ai khác chính là bố của Lý Yên - ngôi sao Lý Á Bằng, người luôn được biết đến với tình yêu vô bờ bến dành cho con gái. Họ hoài nghi giá trị thực của bức tranh.

Một số khác thì phản đối ý kiến trên và nói rằng nếu điều đó có là sự thật thì cũng không có gì sai trái. Với tất cả các ông bố bà mẹ, mọi thứ con cái họ tạo ra đều là vô giá.

Mặc dù không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào nhưng Lý Yên luôn là cô bé thu hút sự quan tâm của công chúng. Cô bé bị hở hàm ếch nặng từ khi mới lọt lòng và hành trình đi tìm nụ cười cho con của Lý Á Bằng, để Lý Yên có được nụ cười xinh đẹp như ngày hôm nay, đã gây xúc động với nhiều người. Vì thế, cho tới bây giờ, nhất cử nhất động của cô bé đều nhận được sự chú ý lớn.

Lý Yên hiện đang theo học tại một trường quý tộc của Thụy Sỹ.

Ngôi trường con gái Vương Phi đang theo học: Không phải cứ có tiền là được nhận Ngôi trường con gái Vương Phi đang theo học: Không phải cứ có tiền là được nhận

VTV.vn - Cô con gái 13 tuổi Lý Yên của Vương Phi và Lý Á Bằng đang theo học tại một trong những trường học đắt nhất thế giới - trường Collège Alpin International Beau Soleil.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước