Trẻ em Hà Nội đón Halloween sớm với Hội chợ từ thiện 2015

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 15:27 GMT+7

Một tiết mục biểu diễn tại Hội chợ từ thiện Halloween Charity Market 2015 (Ảnh Trần Thùy)

VTV.vn - Hàng trăm em nhỏ trường tiểu học Nam Thành Công đã có dịp cùng nhau sáng tạo, học hỏi và tham gia Lễ hội Halloween được tổ chức sáng nay (25/10).

Nằm trong chuỗi chương trình từ thiện của hội phụ nữ, hội phụ huynh và các mẹ, Hội chợ từ thiện vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được duy trì tổ chức từ năm 2013 đến nay. Hội chợ từ thiện 2015 đã diễn ra vào sáng nay (25/10) với tên gọi Halloween Charity Market tại khuôn viên trường tiểu học Nam Thành Công. Hội chợ nhằm quyên góp đồ dùng, sách vở, quần áo và tiền bạc hỗ trợ giúp đỡ những trẻ em có bệnh hiểm nghèo về máu, trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo, trẻ em tại các vùng xa xôi còn nghèo khó của Việt Nam.

Tham gia hội chợ, các bà mẹ không chỉ đơn thuần “thanh lý” quần áo, đồ dùng cũ của con, của cả gia đình mà còn là cơ hội để các mẹ gửi gắm yêu thương đến các con của mình qua bài học đầu đời về lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, những mảnh đời thơ trẻ kém may mắn.

Ngoài gian hàng trao đổi đồ cũ bao gồm quần áo người lớn, quần áo trẻ em, sách truyện, đồ dùng... còn có hơn 15 gian hàng khác như đồ handmade Halloween do chính các bạn nhỏ làm, đồ gia dụng Nhật bản, shop quần áo, đồ dùng gia đình... Đặc biệt, tại Hội chợ các bạn nhỏ còn được tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn như: vẽ mặt, câu cá, góc bạn gái, góc bạn trai, trồng cây, chơi tranh cát, chơi bóng, tò he, đọc sách...

Một số hoạt động diễn ra tại Hội chợ từ thiện 2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước