"Trí lực siêu phàm" - Siêu phẩm khai thác đề tài siêu năng lực sau X-Men

PV-Thứ sáu, ngày 30/03/2018 18:06 GMT+7

VTV.vn - Tuy không nằm chung vũ trụ với các X-Men, song "Trí lực siêu phàm" vẫn giới thiệu đến người xem những thanh thiếu niên mang trong mình siêu năng lực độc đáo.

Mới đây, hãng 20th Century Fox đã vén màn bật mí trailer đầu tiên của The Darkest Minds (Tựa Việt: Trí lực siêu phàm), và khiến người xem ám ảnh bởi câu thoại bi thương của nhân vật nữ chính Ruby Daly (Amandla Stenberg). Đội nhóm mà Ruby tham gia tập hợp những trẻ vị thành viên mang trong mình những sức mạnh phi thường, sau khi sống sót từ trận đại dịch đã sát hại 98% toàn bộ trẻ em trên toàn nước Mỹ.

Trí lực siêu phàm - Siêu phẩm khai thác đề tài siêu năng lực sau X-Men - Ảnh 1.

Một đứa bé có thể nhấc bổng chiếc bàn bằng tâm trí.

Trong thế giới điêu tàn của Trí lực siêu phàm, siêu năng lực của bọn trẻ được phân loại dựa trên màu sắc: Blue dùng để chỉ những khả năng liên quan đến di không vật (telekinesis), Yellow là những quyền năng thao túng dòng điện. Trong khi đó, những cá nhân được xếp vào phân loại Orange có thể đi vào tâm trí người khác, còn phân loại Red là khả năng điều khiển lửa. Nhân vật chính Ruby thuộc phân loại Orange và được đánh giá là một trong những dị nhân nguy hiểm nhất.

Trí lực siêu phàm - Siêu phẩm khai thác đề tài siêu năng lực sau X-Men - Ảnh 2.

Chuyện phim xoay quanh Ruby, một cô bé 16 tuổi mang trong mình khả năng điều khiển vật chất. Cùng với nhiều người bạn đồng trang lứa khác gồm Liam (Harris Dickinson), Chubs (Skylan Brooks) và Zu (Miya Cech), cô đã trốn chạy khỏi trại tập trung, đi tìm một mái nhà mới giữa một xã hội đầy thù địch.

Trí lực siêu phàm dự kiến khởi chiếu từ ngày 3/8/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI