Triệu Lệ Dĩnh khóc trong tập mở màn "Nhà hàng Trung Hoa"

PV/Nguồn: Sina-Thứ bảy, ngày 01/08/2020 14:11 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn video giới thiệu tập đầu tiên Nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh đã để lộ khoảnh khắc bật khóc vì quá lo lắng.

Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 cũng đã tiết lộ trailer đầu tiên. Trong video này, dễ dàng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vị trí quản lý tài chính của nhà hàng. Cô có nhiệm vụ tính toán chi tiêu mua sắm và dường như nữ diễn viên làm điều này rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, công việc này có vẻ cũng mang tới cho Triệu Lệ Dĩnh không ít áp lực.

Triệu Lệ Dĩnh khóc trong tập mở màn Nhà hàng Trung Hoa - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh khóc trong tập mở màn Nhà hàng Trung Hoa - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh thể hiện sự lo lắng ở tập đầu Nhà hàng Trung hoa

Đến giờ cơm, không biết có chuyện gì mà Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ bản thân không muốn dùng bữa. Sau đó, cô nàng về phòng trốn trên giường, dùng khăn giấy che mặt lại để khóc. Lý Hạo Phi đi vào, Triệu Lệ Dĩnh cũng không có ý muốn ra ngoài ăn cơm, bày tỏ bản thân còn có việc vẫn chưa nghĩ thông.

Show Nhà hàng Trung Hoa là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau thời gian dài nghỉ ngơi. Việc Triệu Lệ Dĩnh bộc lộ sự lo lắng và những cảm xúc mệt mỏi ngay tập đầu tiên cũng khiến cư dân mạng lo lắng bởi chương trình này vốn nổi tiếng có cường độ làm việc cao. Các công việc tại nhà hàng như mua sắm, nấu ăn, dọn dẹp, phục vụ... đều do chính các khách mời cố định tự mình thực hiện. Ở mùa trước, Thư Kỳ cũng từng thẳng thắn thừa nhận, trong suốt nhiều năm qua cô chưa từng mệt mỏi như khi tham gia chương trình.

Triệu Lệ Dĩnh khóc trong tập mở màn Nhà hàng Trung Hoa - Ảnh 4.

Nữ diễn viên ôm phần lưng bị đau do vết thương cũ

Trước đó, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh mệt mỏi đi mua thức ăn đã được cánh săn ảnh tiết lộ. Thậm chí, chứng đau lưng của cô cũng bị tái phát khiến Triệu Lệ Dĩnh phải nghỉ tại chỗ.

Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh được bạn bè đồng nghiệp đánh giá là người chuyên nghiệp trong công việc và luôn hết mình với những dự án mình tham gia. Chính ông xã Phùng Thiệu Phong từng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không thể yên tâm đi ngủ nếu chưa học thuộc lời thoại phim, hay việc nữ diễn viên sẵn sàng nhảy xuống hồ bơi dù không biết bơi vì đó là một cảnh quay quan trọng. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ cũng dễ hiểu cảm xúc của Triệu Lệ Dĩnh tại sao lại lo lắng ngay từ tập đầu tiên của Nhà hàng Trung Hoa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước