Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ có một đám cưới đẹp như tranh vẽ

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 19/08/2019 17:32 GMT+7

(Ảnh: Weibo/Feng Shaofeng)

VTV.vn - Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đang chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra. Đó sẽ là một buổi lễ vô cùng hoàn hảo.

Cuối tuần qua, tin tức về đám cưới của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu xuất hiện trên các trang thông tin của Trung Quốc cũng như mạng xã hội. Theo đó, cặp đôi đã chọn được thời gian chính thức để tổ chức.

Ngày đám cưới diễn ra được cho biết sẽ đúng vào ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh, ngày 16/10. Đây cũng là tháng đánh dấu tròn 1 năm cả hai công khai chuyện riêng tư với công chúng. Đây cũng là tháng mà 1 năm trước Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng ký kết hôn.

Theo thông tin từ một nguồn tin thân cận với cả 2, Phùng Thiệu Phong đang tất bật lo cho đám cưới. Anh muốn có "một đám cưới thật hoàn hảo và đẹp như tranh vẽ". Trước khi đám cưới diễn ra, cả hai sẽ dành thời gian để chụp ảnh cưới.

Trước đó, theo truyền thông Trung Quốc, sau 6 tháng nghỉ sinh, Triệu Lệ Dĩnh sẽ chính thức trở lại với phim trường vào cuối tháng này.

Bị đồn ngoại tình, chồng Triệu Lệ Dĩnh dọa kiện Bị đồn ngoại tình, chồng Triệu Lệ Dĩnh dọa kiện

VTV.vn - Từ một cuộc chat chit trên mạng xã hội, Phùng Thiệu Phong bị tung tin đồn lăng nhăng sau lưng Triệu Lệ Dĩnh. Nam diễn viên đang tỏ ra vô cùng tức giận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước