Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hôn tại Bali vào cuối năm?

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 19/08/2019 14:28 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay tại Bali.

Cụ thể, cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đã chọn tháng 10 để tổ chức. Tháng 10 năm ngoái cũng là tháng đã được cặp đôi lựa chọn thông báo tin vui cá nhân.

Theo một nguồn tin thân cận, Phùng Thiệu Phong đã làm việc với một đơn vị chuyên tổ chức tiệc cưới ở Bali. Theo kế hoạch, anh và Triệu Lệ Dĩnh sẽ có vài ngày để chụp ảnh cưới trước khi lễ cưới chính thức diễn ra vào ngày 16/10 - ngày sinh nhật của Lệ Dĩnh.

Vào năm ngoái, cặp đôi chỉ đi đăng ký kết hôn mà không tổ chức đám cưới. Lý do được cho là vì Triệu Lệ Dĩnh khi đó đã mang bầu. Đấy không phải thời điểm thích hợp để chụp ảnh cưới cũng như tổ chức hôn lễ. Vì thế cặp đôi đã quyết định những việc này sẽ được thực hiện sau khi em bé ra đời.

Tháng 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo cả hai đã đăng ký kết hôn. Cùng thời gian, tin đồn ngôi sao phim Minh Lan truyện mang bầu xuất hiện và lan đi với tốc độ ánh sáng. Tuy nhiên, tin mang bầu chỉ được cặp đôi chính thức xác nhận vào tháng 1/2019. Đầu tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chào đón con trai đầu lòng.

Triệu Lệ Dĩnh sinh con, Phùng Thiệu Phong béo trắng vì chăm vợ đẻ Triệu Lệ Dĩnh sinh con, Phùng Thiệu Phong béo trắng vì chăm vợ đẻ

VTV.vn - Phùng Thiệu Phong đang phải đối mặt với vấn đề cân nặng. Anh đột ngột tăng cân kể từ sau khi trở thành bố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước