Triệu Vy ‘lạc lối’ ở Hong Kong

VT-Thứ năm, ngày 29/10/2015 15:29 GMT+7

VTV.vn - Én nhỏ Triệu Vy tái xuất màn ảnh lớn với Lost in Hong Kong (Lạc lối ở Hong Kong) – nằm trong series phim “Lost” ăn khách.

Lost in Hong Kong (Lạc lối ở Hong Kong) là câu chuyện về anh chàng Từ Lai (do nam diễn viên Từ Tranh thủ vai) luôn ôm ấp ước mơ trở thành họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng phải tập trung phát triển công ty sản xuất nội y của bên nhà vợ nên dần quên lãng lý tưởng ngày xưa của bản thân.

Vào một ngày, người con gái anh từng đem lòng yêu suốt thời niên thiếu về nước để quảng bá loạt tác phẩm mới, Từ Lai quyết định cùng vợ đến Hong Kong để bàn chuyện làm ăn nhưng thực chất là đến gặp người xưa cũng như mong muốn giành lại ước mơ họa sĩ tưởng như bị chôn vùi.

Không may, anh và cậu em rể Thái Lạp Lạp (do Bao Bối Nhĩ thủ vai) lại vướng vào một vụ án mạng và bị truy lùng bởi cảnh sát lẫn xã hội đen. Liệu sau chuyến hành trình đầy chông gai này, Từ Lai vẫn sẽ quay lại với người vợ hiền dịu, yêu chồng là Thái Ba (do Triệu Vy thủ vai) hay quyết tâm ra đi cùng nàng thơ thuở thiếu thời và ai là những người lạc lối ở mảnh đất phồn hoa Hong Kong.


Triệu Vy và các bạn diễn trong phim

Triệu Vy và các bạn diễn trong phim

Lạc lối ở Hong Kong là phần tiếp theo của Lost on journeyLost in Thailand trong seris phim Lost từng rất ăn khách trước đây. Tại thị trường Trung Quốc, chỉ sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã làm “khuynh đảo” tất cả các phòng vé và nhanh chóng thu về 4.691 tỷ đồng.

Chia sẻ về vai diễn của mình, Triệu Vy cho biết, Thái Ba xinh đẹp nhưng không quá nổi bật trong đám đông và là hình mẫu điển hình của một người vợ bình thường: tốt bụng, vị tha, chung thủy, tính tình đơn giản và luôn vui vẻ. Én nhỏ nói thêm, tình huống mà Thái Ba gặp phải không phải hiếm với nhiều phụ nữ và những phút ‘lạc lối’ có thể đã đến với nhiều người. Có lẽ chính vì thế mà cô đã nhận lời tham gia phim.

“Bạn biết đấy, những con người như Thái Ba luôn đơn giản và tốt tính. Cô ấy khác với gia đình của mình: cô ấy yêu chồng một cách vụng về nhưng hết mực chân thành”, Triệu Vy cho biết.

Bộ phim Lạc lối ở Hong Kong sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày mai 30/10.

 

Trailer phim Lạc lối ở Hong Kong

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước