Triệu Vy trở lại ấn tượng với hình ảnh "mẹ hổ"

CA-Thứ tư, ngày 20/05/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc đã trở lại với một vai diễn mới đầy cuốn hút.

Trong nhiều kịch bản được gửi đến, Triệu Vy đã quyết định chọn vai diễn Tất Thắng Nam trong bộ phim truyền hình mới Tiger Mom (tên tiếng Việt: Mẹ hổ bố mèo) để tái ngộ với khán giả. Ngay từ những tập đầu tiên được phát sóng, "én nhỏ" của Hoàn châu cách cách đã tạo ấn tượng đặc biệt với người xem bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. Những biểu cảm của Triệu Vy cũng rất sinh động và cuốn hút.

Hình ảnh người mẹ nghiêm khắc, mạnh mẽ và cứng rắn được Triệu Vy thể hiện thuyết phục, khiến khán giả đôi khi còn cảm thấy "xót" cho con gái nhỏ của cô trong phim.

Trước những áp lực ở trường lớp, "mẹ Hổ" Tất Thắng Nam của Triệu Vy không ngừng bắt con học ngày đêm, bên cạnh đó cô còn áp dụng nhiều phương pháp giáo dục khác nhau để con có thể trở thành người hoàn hảo nhất. Điều này đã vô tình tạo ra những mâu thuẫn trong gia đình, giữa cô với chồng và gia đình chồng bởi cách dạy trẻ hoàn toàn trái ngược nhau.

Tiger Mom đã đạt được tỷ lệ người xem cao nhất trong số các bộ phim truyền hình Trung Quốc đang được phát sóng hiện nay. Nội dung phim gần gũi, gắn với những vấn đề thời sự như áp lực học hành tại trường lớp của trẻ em, ngoại tình, quan hệ mẹ chồng nàng dâu... Đây cũng là yếu tố giúp phim thành công.

Một số hình ảnh của Triệu Vy trong phim:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước