Trịnh Gia Dĩnh được bạn gái khen lãng mạn

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 11:53 GMT+7

(Ảnh: asian-enews)

VTV.vn - Ngôi sao của truyền hình Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh đã được bạn gái, hoa hậu Trần Khải Lâm, dành nhiều khen ngợi khi trò chuyện với truyền thông.

Hoa hậu Quốc tế Hong Kong Trần Khải Lâm đã chia sẻ với truyền thông rằng cô nhận được 10 đóa hồng từ bạn trai Trịnh Gia Dĩnh trong ngày Valentine trắng.

“Tôi trở về từ Canada trong chuyến đi 2 tuần” – Trần Khải Lâm kể - “Và anh ấy đã gửi cho tôi những bông hoa hồng giống như món quà chào đón tôi trở về”.

Ngay sau chia sẻ, truyền thông hỏi Trần Khải Lâm rằng Trịnh Gia Dĩnh có hay tặng hoa cho cô không? Hoa hậu Quốc tế Hong Kong trả lời: “Thỉnh thoảng. Trịnh Gia Dĩnh khá lãng mạn”.

“Chúng tôi thường làm những điều ngọt ngào cho nhau một cách khá thường xuyên” – Trần Khải Lâm nói thêm.

Cũng trong cuộc trò chuyện, hoa hậu Quốc tế Hong Kong hy vọng thời gian tới cô và bạn trai có thể thu xếp công việc để thực hiện một kỳ nghỉ cùng nhau.

Trịnh Gia Dĩnh đi du lịch Việt Nam với Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc Trịnh Gia Dĩnh đi du lịch Việt Nam với Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc

VTV.vn - Theo tiết lộ của Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc Trần Khải Lâm, cô và bạn trai Trịnh Gia Dĩnh – ngôi sao truyền hình nổi tiếng Hong Kong – vừa hưởng một kỳ nghỉ tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước