Trịnh Thăng Bình: Nhiều trải nghiệm, viết ca khúc khó hơn

P.V-Thứ ba, ngày 18/07/2017 12:00 GMT+7

(Ảnh: Mực Tím)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với MC Phí Linh của Muôn màu Showbiz, tác giả của bản hit Người ấy nói anh cũng từng trải qua những khoảng thời gian bị mất cảm hứng.

"Một khi chúng ta đã có sự tính toán trong cuộc sống cũng như trong đời sống tinh thần thì cảm xúc cũng bị tuột dần đi" – Trịnh Thăng Bình nói – "Những người trẻ khi chưa có nhiều va đập, nhiều trải nghiệm thì cảm xúc dễ dàng hơn. Họ dễ vui hơn, dễ buồn hơn và cũng dễ đạt cảm xúc thăng hoa hơn… vì họ chưa va vấp nhiều. Nhưng người trưởng thành thì khác, họ khó buồn hơn và cũng khó vui hơn vì những chai sạn của cuộc sống".

"Bản thân Bình cũng thế thôi" – tác giả của bản hit Người ấy nói tiếp – "Một người đã có quá nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, bây giờ muốn viết ra một ca khúc cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Mà Bình nghĩ không chỉ riêng Bình gặp chuyện này. Tất cả những nghệ sĩ đều gặp phải vấn đề ấy khi đã làm việc lâu năm và trưởng thành hơn".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Thăng Bình cho biết bây giờ cuộc sống của anh bận rộn hơn và nhiều lo lắng hơn nên ít có thời gian rảnh hơn: "Thời gian rảnh của mình bây giờ nó hơi xa xỉ và như vậy, thời gian để mình có cảm xúc cũng ít đi".

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Trịnh Thăng Bình tại Muôn màu Showbiz, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Trịnh Thăng Bình: Nhiều trải nghiệm, viết ca khúc khó hơn

Trịnh Thăng Bình chê Phí Linh mặn hơn nước muối Trịnh Thăng Bình chê Phí Linh mặn hơn nước muối

VTV.vn - Sau khi bị người dẫn của Muôn màu Showbiz xoay vòng vòng, Trịnh Thăng Bình đã phải thốt lên rằng nước muối tuy mặn nhưng không mặn bằng những lời nói của Phí Linh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước