Trịnh Thăng Bình: Thế giới có sụp đổ vẫn tươi cười

P.V-Thứ bảy, ngày 22/07/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Zing)

VTV.vn - Không ai biết rằng phía sau nụ cười thu hút của Trịnh Thăng Bình là một con người khác – lạnh lùng và rạch ròi mà như anh thừa nhận, chính anh cũng sợ con người đó.

Trong phần Sau ánh hào quang của Muôn màu Showbiz, Trịnh Thăng Bình nói rằng trong anh có 2 con người rất rõ ràng - một con người của nghệ thuật và một con người khác trong công việc. Hai con người đó rất rõ ràng và tách bạch. Khi người dẫn chương trình Phí Linh hỏi rằng anh có sợ hãi sự lạnh lùng của chính mình hay không, Trịnh Thăng Bình đã trả lời đầy dứt khoát: "Sợ chứ!".

"Như bạn nói, trong tâm hồn mình đang có 2 con người là hoàn toàn đúng" – Thăng Bình nói tiếp – "Trong công việc, Bình là người rất kỷ luật, có lý trí nhất định. Nhưng con người trong âm nhạc lại cực kỳ dễ tổn thương, cực kỳ mỏng manh".

"Vậy anh có sợ sự lạnh lùng ấy sẽ thiêu đốt tất cả cảm xúc với âm nhạc không?" – Phí Linh hỏi tiếp.

"Rất sợ!" – Trịnh Thăng Bình đáp lại – "Mình sợ một ngày cảm giác yêu đương của mình cũng bị mất đi luôn. Đấy là cảm giác mình lo sợ nhất. Vì cảm giác yêu đương cho mình rất nhiều cảm xúc để viết nhạc. Cuộc sống thì càng ngày càng khó khăn nhiều hơn, chúng ta vấp ngã nhiều hơn và nó khiến chúng ta ngày càng chai sạn hơn. Chúng ta sợ phải yêu thương hơn".

"Nếu một ngày không còn cảm xúc với âm nhạc thì đó sẽ là ngày rất kinh khủng trong cuộc đời mình" – Trịnh Thăng Bình tiếp tục – "Cho nên mỗi ngày mình vẫn đang thả lỏng bản thân, tự tạo không gian của riêng mình nhiều hơn để vẫn giữ được lửa trong âm nhạc".

Đây là phản ứng của Trịnh Thăng Bình khi bị đàn anh chèn ép Đây là phản ứng của Trịnh Thăng Bình khi bị đàn anh chèn ép

VTV.vn - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết cách Trịnh Thăng Bình đáp lại khi bị đàn anh chèn ép. Có vẻ như tác giả hit "Vỡ tan" rất ngoan.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước