Trịnh Tú Văn xác nhận tình trạng sức khỏe của Lưu Đức Hoa

A (Theo Asian News)-Chủ nhật, ngày 05/02/2017 05:02 GMT+7

Trịnh Tú Văn đeo khẩu trang che mặt khi tới thăm Lưu Đức Hoa tại bệnh viện. (Ảnh: Asian News)

VTV.vn - Ngôi sao ca nhạc Hong Kong Trịnh Tú Văn đã là nghệ sĩ tiếp theo được phép vào bệnh viện thăm Lưu Đức Hoa.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, Trịnh Tú Văn đã đến thăm Lưu Đức Hoa tại bệnh viện và lưu lại đây trong một giờ. Cô là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đến thăm Đức Hoa sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán. Vì thế, nữ ca sĩ đã được truyền thông Hong Kong săn đón ngay sau khi cô bước ra khỏi bệnh viện.

Trước câu hỏi về tình trạng sức khỏe của Lưu Đức Hoa – người đã gặp tai nạn tại trường quay vào cuối tháng 1 khi ngã khỏi lưng ngựa và bị ngựa giẫm lên người, Trịnh Tú Văn nói ngắn gọn: "Ổn! Anh ấy ổn".

Ngay sau đó, khi phóng viên hỏi Lưu Đức Hoa đã có thể ngồi dậy nói chuyện với cô hay chưa, Trịnh Tú Văn không trả lời vào câu hỏi. Cô lặp lại câu trả lời trước đó: "Lưu Đức Hoa ổn".

Trịnh Tú Văn xác nhận tình trạng sức khỏe của Lưu Đức Hoa - Ảnh 1.

Lưu Đức Hoa khi được chuyển từ Thái Lan về Hong Kong. Cho đến nay, đây vẫn là những hình ảnh về tình trạng sức khỏe duy nhất của anh được cập nhật. (Ảnh: J.Stars)

Theo thông báo trước đó của Lưu Đức Hoa, anh đang trong thời gian điều trị chấn thương và anh sẽ phải lưu lại bệnh viện trong vòng 2 tháng nữa. Nói về thời gian bình phục, ngôi sao Hong Kong cho biết theo bác sĩ điều trị, anh cần 6-9 tháng. Như vậy, tình trạng sức khỏe của Lưu Đức Hoa sẽ ổn định vào trước mùa đông tới. Với thời gian điều trị dài như vậy, anh buộc phải thay đổi lại lịch làm việc của mình trong năm 2017.

Mặc dù tai nạn ngã ngựa đã khiến công việc của anh phải thay đổi theo nhưng Lưu Đức Hoa cho biết anh sẽ tuân thủ mọi hướng dẫn của các bác sĩ. Anh sẽ chịu khó nghỉ ngơi để sớm bình phục sức khỏe. Điều may mắn đối với nam diễn viên là những nhà sản xuất ký hợp đồng làm phim với anh trong năm 2017 không tỏ ra khó chịu vì những ảnh hưởng công việc. Tất cả đều đặt ưu tiên sức khỏe của Lưu Đức Hoa lên trước tiên.

Lưu Đức Hoa và lời chúc năm mới đầy lạc quan Lưu Đức Hoa và lời chúc năm mới đầy lạc quan

VTV.vn - Mặc dù phải trải qua những ngày Tết trong bệnh viện và thời gian điều trị sẽ còn kéo dài nhưng Lưu Đức Hoa vẫn tràn ngập tinh thần lạc quan.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lưu Đức Hoa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước