Trò chuyện cùng thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung

CSTN-Thứ bảy, ngày 18/04/2015 21:31 GMT+7

VTV.vn - Thần đồng guitar 19 tuổi đến từ đất nước Hàn Quốc chính là khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (18/4).

Chơi guitar thành thạo từ khi 5 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là "thần đồng guitar Hàn Quốc". Anh sớm nổi tiếng, đặc biệt trên mạng chia sẻ video YouTube, với gần 1 tỷ lượt xem và trên 3 triệu lượt theo dõi.

Đến với chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (18/4), Sungha Jung đã chia sẻ cùng khán giả về niềm đam mê đối với thể loại fingerstyle nói riêng và việc chơi guitar nói chung. Sungha Jung cho biết, chơi guitar đã làm thay đổi cuộc đời anh.

“Nhờ có cây đàn guitar, tôi trở thành một người đặc biệt hơn một chút” – Sungha Jung nói – “Cây đàn guitar khiến cuộc đời tôi dù trong những ngày bình thường nhất vẫn cảm thấy niềm vui và ánh sáng. Nếu không chơi guitar, tôi bây giờ sẽ giống như nhiều học sinh trung học khác, học lên Đại học rồi Cao học. Tôi sẽ không có cuộc đời đặc biệt như bây giờ”.

Đặc biệt, Sungha Jung còn tiết lộ, người có ảnh hưởng tới phong cách âm nhạc của anh là nhạc sĩ Nhật Bản Kitaro Oshio.

Kết thúc phần trò chuyện, nghệ sĩ 19 tuổi đến từ Hàn Quốc đã gửi tặng khán giả Việt Nam một bản nhạc do chính anh sáng tác.

Mời quý vị theo dõi cuộc trò chuyện cùng Sungha Jung trong chương trình Cuộc sống thường ngày qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước