Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018: Lộ diện 25 người đẹp lọt vào chung kết toàn quốc

VTV News-Chủ nhật, ngày 22/07/2018 23:35 GMT+7

VTV.vn - Đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Quảng trường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ An đã tìm ra 25 gương mặt xứng đáng góp mặt ở chung kết toàn quốc.

Sau vòng Chung Khảo phía Nam, đêm Chung Khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được diễn ra tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An vào tối nay (22/7) để chọn ra những thí sinh xuất sắc và tài năng nhất đại diện cho khu vực phía Bắc. Nếu concept của đêm Chung khảo phía Nam là "Hương" đầy bay bổng, trẻ trung như một khu vườn ngập tràn những sắc hoa rực rỡ thì concept của đêm Chung khảo phía Bắc sẽ là "Mộc".

Giữa Quảng trường Bình Minh rộng lớn, sân khấu "Mộc" hoành tráng nhưng gần gũi. Để hoàn thành sân khấu của đêm diễn, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã sử dụng đến 2000m led matrix để tạo hiệu ứng cho từng tiết mục trở nên sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã sử dụng hình ảnh của những chiếc đơm đó - một loại ngư cụ quen thuộc của người dân Đồng bằng Bắc Bộ làm cảnh trí cho sân khấu lần này. Những chiếc đó được xếp đặt nghệ thuật như hình những búp sen đang hé nụ giữa không gian bao la của Quảng trường Bình Minh.

Ngoài ra, đêm Chung khảo phía Bắc đã mang đến những màn biểu diễn đặc sắc với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Thanh Lam, Elvis Phương, Dương Hoàng Yến, Yanbi, Yến Lê..

Lựa chọn sân khấu ngoài trời, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chuẩn bị 5.000 áo mưa để phát miễn phí cho khán giả và thí sinh sẽ sử dụng ô trong các phần trình diễn, dự trù trong trường hợp điều kiện thời tiết không thuận lợi, có mưa nhẹ.

Dưới đây là những diễn biến của đêm Chung Khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước