Trung Quân bắt tay với Tiên Tiên tung single dịp Valentine

-Thứ sáu, ngày 12/02/2016 19:52 GMT+7

VTV.vn - Mùa yêu cũ - ca khúc mới đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa Trung Quân và Tiên Tiên - hứa hẹn sẽ gây bão trong dịp Valentine năm nay.

Nhân dịp Lễ Tình Nhân Valentine, Trung Quân đã tung single mới mang tên Mùa yêu cũ – một ca khúc mang phong cách Pop Ballad sở trường của anh. Đây cũng là ca khúc tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Trung Quân và Tiên Tiên sau hai hit đình đám là Gọi mưa Chưa bao giờ.

Theo Tiên Tiên, Mùa yêu cũ là một bản tình ca mang đầy tính tự sự, buồn nhưng không ủy mị mà thiên về lý trí. “Như một sự thật hiển nhiên sẽ xảy ra, tình yêu cũ trước sau cũng trở về vì nhận ra không tìm được ai yêu mình hơn thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi. Dù còn thương nhưng không thể trở lại như trước” – tác giả hit Say you do bộc bạch.

Chia sẻ về lý do chọn Mùa yêu cũ làm ca khúc mở màn cho năm 2016, ngay đúng vào dịp Lễ Tình Nhân, Trung Quân chia sẻ: "Quân quyết định thu âm hoàn chỉnh ca khúc này vào đúng thời điểm bản thân vừa trải qua những biến cố trong chuyện tình cảm cá nhân.

Bản thân Quân trong tình yêu từng là người gây ra lỗi lầm khiến người mình yêu thất vọng, dẫn đến chia tay. Về sau, khi nhìn lại mọi chuyện, Quân mới cảm thấy hối hận. Quân tin bất kì ai đã từng yêu đều có thể tìm thấy chính mình trong Mùa yêu cũ, một chút luyến tiếc cho những điều tốt đẹp đã qua nhưng không quá bi lụy. Ngoài các bạn F.A, Quân hy vọng những bạn đang yêu sẽ nghe ca khúc này và cảm thấy trân trọng người mình yêu".

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Trung Quân khi thực hiện ca khúc Mùa yêu cũ:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước