Trung ruồi: Nghệ sĩ nhỏ làm việc nhỏ

P.V-Thứ tư, ngày 29/03/2017 10:00 GMT+7

Trung ruồi tại buổi ghi hình Muôn màu Showbiz. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Trung ruồi - diễn viên đang lên của mảng hài kịch - tỏ ra khá thoải mái khi chia sẻ về việc "làm nền" cho các nghệ sĩ lớn. Anh không hề cảm thấy tự ái về việc này.

Trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, Trung ruồi – gương mặt quen thuộc của Kem xôi TV, Loa phường và mới đây nhất là Táo quân 2017 – đã nói rằng, nhiều lần các bầu sô đã lấy hình ảnh của mình để lên các băng-zôn quảng cáo trong khi anh không hề tham gia những chương trình này. Cũng trong cuộc trò chuyện, diễn viên sinh năm 1993 đề cập tới việc "diễn nền", "diễn lót" cho các ngôi sao lớn khi tham gia các chương trình, các sự kiện.

"Mình không cảm thấy vấn đề gì trong việc này cả" – Trung ruồi nói – "Các anh chị nghệ sĩ lớn thì làm việc lớn, còn bọn mình vẫn là nghệ sĩ nhỏ thì làm việc nhỏ thôi".

Nói về cách diễn được cho là khá dung dị và đời thường của mình, Trung ruồi cho biết: "Cách diễn của mình có được là từ việc quan sát những người lao động. Những người lao động hay và vui lắm".

Để nghe những chia sẻ của Trung ruồi, xem anh diễn hài và nghe những tiết lộ rất vui khác, bạn hãy đón xem Muôn màu Showbiz ngày 16/4. Chương trình sẽ được phát sóng vào 22h30’ trên kênh VTV9.

Trung ruồi: Đam mê lớn thứ 2 là lấy vợ và sinh con Trung ruồi: Đam mê lớn thứ 2 là lấy vợ và sinh con

VTV.vn - Diễn viên hài Trung ruồi đã khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng sau diễn hài, đam mê lớn thứ 2 của mình chính là lấy vợ và sinh con.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước