Trước khi chết, sao phim Glee đã cố gắng sửa chữa sai lầm

A (Theo Daily Mail)-Thứ tư, ngày 31/01/2018 12:00 GMT+7

(Ảnh: CP24)

VTV.vn - Theo lời của luật sư, Mark Salling là người dễ thương và ngọt ngào. Anh đã cố gắng sửa chữa những sai lầm do mình gây ra trước khi qua đời.

Ngày hôm nay (31/1), thông tin về cái chết của Mark Salling đã được đăng tải trên các trang tin toàn thế giới. Ngôi sao phim Glee qua đời ở tuổi 35 và được tìm thấy tại Los Angeles River, Sunland. Theo những tin tức ban đầu, Mark đã tự sát. Ngôi sao 35 tuổi qua đời chỉ đúng 1 tháng sau khi nhận tội sở hữu hình ảnh, phim khiêu dâm trẻ em – tội danh được cho là sẽ khiến anh phải đối mặt với án tù từ 4-7 năm.

Sau khi thông tin việc Mark qua đời được xác nhận, luật sư của anh là Michael Proctor nói trong một tuyên bố: "Tôi có thể khẳng định là Mark Salling đã qua đời vào sáng nay".

"Mark là một người dịu dàng và đáng mến, một người có khả năng sáng tạo tuyệt vời" – luật sư của Mark nói tiếp – "Anh ấy đã cố gắng hết sức mình để chuộc lại những lỗi lầm nghiêm trọng do mình gây ra".

Cũng theo lời luật sư Michael, gia đình Mark hy vọng sẽ nhận được sự tôn trọng riêng tư trong thời gian này.

Những diễn viên tham gia cùng Mark trong bộ phim Glee đều tỏ ra bàng hoàng khi hay tin về cái chết của anh. Sau cái chết bi thảm của diễn viên Cory Monteith vào tháng 7/2013, họ đều cảm thấy tột cùng đau buồn khi tiếp nhận thông tin này.

Trước khi chết, sao phim Glee đã cố gắng sửa chữa sai lầm - Ảnh 1.

Hình ảnh suy sụp của Mark vào tháng 10/2017. (Ảnh: Daily Mail)

Thêm một sao của phim Glee qua đời Thêm một sao của phim Glee qua đời

VTV.vn - Mark Salling – một trong những diễn viên thành danh của phim Glee – đã qua đời ở tuổi 35. Theo trang tin TMZ, Mark đã tự tìm đến cái chết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước