Trương Bá Chi chuyển đến Thượng Hải cùng 3 con trai

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 15/05/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Để cân bằng giữa công việc và gia đình, có tin đồn rằng Trương Bá Chi đã chuyển đến Thượng Hải cùng 3 cậu con trai.

Mặc dù Trương Bá Chi đã bị loại, không được tham gia show âm nhạc Sisters Who Make Waves 2 nhưng mức độ nổi tiếng của cô ở Trung Quốc đang ở mức cao nhất với các công việc xếp hàng nối tiếp nhau chờ sự xuất hiện của cô. Trương Bá Chi hiện đang quay phần mới của show truyền hình mới có tên Life is Beautiful.

Để cân bằng giữa công việc và gia đình, có tin đồn rằng nữ diễn viên 40 tuổi đã chuyển đến Thượng Hải cùng 3 cậu con trai Lucas (13 tuổi), Quintus (11 tuổi) và Marcus (2 tuổi). Giới truyền thông Trung Quốc đã chộp được những bức ảnh Lucas đi học ở Thượng Hải. Sau đó, cậu bé được một người lái xe và bảo mẫu đón trên xe của Trương Bá Chi.

Về phần người em trai Quintus, cậu bé được chụp ảnh đang đi khám bệnh ở Thượng Hải. Người ta suy đoán rằng cậu bé chưa quen với môi trường mới và có thể đã bị ốm.

Về lý do tại sao Trương Bá Chi quyết định chuyển đến Thượng Hải, có tin đồn rằng cha của Marcus đã lên kế hoạch cho việc chuyển nhà.

Mua 2 căn nhà tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trương Bá Chi giành điểm tuyệt đối với khán giả Trung Quốc Mua 2 căn nhà tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trương Bá Chi giành điểm tuyệt đối với khán giả Trung Quốc

VTV.vn - Thiện cảm của khán giả Trung Quốc dành cho ngôi sao Hong Kong Trương Bá Chi đã tăng gấp bội sau khi biết cô đã mua nhà tại Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước