Trương Bá Chi đã nói về chuyện mang thai, chỉ là fan không để ý

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 09:03 GMT+7

Trương Bá Chi và 2 con trai lớn, kết quả từ cuộc hôn nhân của cô với Tạ Đình Phong. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Cả làng giải trí xứ Cảng thơm đang bị sốc trước tin Trương Bá Chi hạ sinh con trai. Trên thực tế, cô đã từng nói về chuyện này.

Theo báo chí Hong Kong, Trương Bá Chi đã sinh con trai vào ngày 25/11 tại bệnh viện Hong Kong. Cha của đứa trẻ được cho là một doanh nhân giàu có 65 tuổi người Singapore. Khán giả sốc vì qúa trình bầu bí của Trương Bá Chi đã được giấu kín một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, quay ngược lại thời gian, nữ diễn viên trên thực tế đã từng nói về chuyện có con trong năm 2018 nhưng mọi người đã không để ý.

Vào tháng 2, trong một cập nhật trên mạng xã hội Instagram, Trương Bá Chi đã viết: "Quá dễ thương! Tôi chắc chắn sẽ có một em bé trước cuối năm 2018! Đây là mục tiêu của tôi!”. Tuy nhiên, các fans nghĩ Trương Bá Chi lúc đó đều nghĩ cô đang nói đùa và không coi trọng cô nói.

Trương Bá Chi đã không xuất hiện trước công chúng kể từ tháng 5 sau khi cô tham dự một cuộc họp báo quảng bá cho bộ phim truyền hình Love Won Wait của cô. 

Gia đình Trương Bá Chi đã rất kín đáo về việc mang thai của cô và không ai rò rỉ bất cứ tin gì cho báo chí.

Trương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốc Trương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốc

VTV.vn - Trương Bá Chi đã sinh con trai vào ngày 25/11 tại bệnh viện Hong Kong. Thông tin này đang gây rúng động xứ Cảng thơm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước