Trương Bá Chi: Tại sao tôi phải ghét Tạ Đình Phong?

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 16/08/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: yeinjee)

VTV.vn - Sau 6 năm ly hôn, Trương Bá Chi cho rằng cô không có lý do gì phải ghét chồng cũ – diễn viên Tạ Đình Phong.

Mặc dù đã chia tay khá lâu nhưng dường như mối quan hệ giữa Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi luôn là đề tài khai thác của truyền thông Hong Kong. Bằng chứng là các phóng viên của xứ Cảng thơm luôn đưa những thông tin không tích cực về họ, đặc biệt là dành cho Trương Bá Chi. Theo nhiều tin tức đã đưa, Trương Bá Chi vẫn còn giữ sự tức giận với Tạ Đình Phong và cô cũng ghét bỏ luôn cả Vương Phi.

Trong khi đó, Tạ Đình Phong thì bị quy kết là mải mê yêu đương mà quên đi trách nhiệm làm cha với hai cậu con trai. Mặc dù cặp vợ chồng cũ đã từng lên tiếng về những quy chụp này nhưng có vẻ như không mấy tác dụng.

Mới đây, trong một chia sẻ mới của mình, Trương Bá Chi đã thẳng thắn nói về những cảm xúc của cô với chồng cũ. Cô khẳng định không còn bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào dành cho Tạ Đình Phong.

"Tôi không còn cảm xúc với Tạ Đình Phong nữa" – Trương Bá Chi nói – "Vậy tại sao tôi phải ghét anh ấy nhỉ?".

Cô đùa rằng chẳng ai lại đi căm ghét hay giữ sự hận thù mù quáng với một người mà mình không còn tình cảm.

Trương Bá Chi: Tại sao tôi phải ghét Tạ Đình Phong? - Ảnh 1.

(Ảnh: yeinjee)

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014, Trương Bá Chi khẳng định rằng sau những đau khổ đã trải qua – hôn nhân tan vỡ, scandal ảnh sex với Trần Quán Hy - cô có thể đứng dậy và bước tiếp bằng chính đôi chân của mình. Theo ngôi sao sinh năm 1980: "Con đường tôi đi có rất nhiều khó khăn nhưng nếu tất cả chúng ta đều đi những con đường bằng phẳng thì không còn gì thú vị nữa".

"Con người đều phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống" – Trương Bá Chi nói tiếp – "Và thật tốt khi chúng ta có thể học hỏi và phát triển từ những vấp váp, sai lầm của chính mình".

"Tôi đã làm được những việc tốt nhưng cũng vấp ngã không ít nhưng thật tốt là tôi luôn đứng dậy được bằng đôi chân của mình".

Trương Bá Chi không còn tình cảm với Tạ Đình Phong, khẳng định đang sống hạnh phúc Trương Bá Chi không còn tình cảm với Tạ Đình Phong, khẳng định đang sống hạnh phúc

VTV.vn - Ngôi sao sinh năm 1980 khẳng định đã buông bỏ những thứ thuộc về quá khứ và giờ đây, cô đang mãn nguyện với những gì mình có.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!  

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước