Trương Bá Chi: Tôi không còn trẻ nữa!

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 23/01/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: China Daily)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện trực tuyến mới nhất với người hâm mộ, ngôi sao Hong Kong Trương Bá Chi khẳng định cô không còn hướng đến sự hoàn hảo.

Trương Bá Chi gần đây đã tổ chức một cuộc trò chuyện trực tiếp trên mạng xã hội để kết nối với người hâm mộ. Mặc dù chỉ xuất hiện bán thân trong khung hình nhưng cư dân mạng tinh mắt nhận ra rằng bụng cô to hơn bình thường. Điều này khiến một nghi vấn được đặt ra rằng có phải Trương Bá Chi lại đang mang thai một em bé khác?

Đáp lại thắc mắc, Trương Bá Chi giải thích rằng cô chỉ tăng cân một chút. Ngôi sao Hong Kong thẳng thắn nói do ngày càng lớn tuổi, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm lại nên cô khó giảm cân hơn trước đây.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nhân nói về cân nặng, Trương Bá Chi cho biết về quan điểm của cô hiện tại về sắc đẹp và giá trị cuộc sống.

"Tôi không còn trẻ nữa, nhưng thay vì luôn tỏ ra mình là người hoàn hảo, tôi quan trọng hơn về sự vui vẻ của bản thân và liệu tôi có đang sống cuộc sống của chính mình không" - Trương Bá Chi nói.

Trương Bá Chi: Tôi không còn trẻ nữa! - Ảnh 1.
Trương Bá Chi nhận lời tham gia show thực tế tại Trung Quốc bất chấp có tình địch Vương Phi Trương Bá Chi nhận lời tham gia show thực tế tại Trung Quốc bất chấp có tình địch Vương Phi

VTV.vn - Cách đây ít lâu, có thông tin Trương Bá Chi từ chối tham gia "Sisters Who Make Waves 2" để tránh gặp Vương Phi - tình địch cũ của cô.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước