Trương Bá Chi - Tốt, xấu đều bị "ném đá"

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 02/02/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Nhằm cải thiện thứ hạng của mình trong show Sisters Who Make Waves, Trương Bá Chi đã cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên, cô có vẻ không cách nào làm cư dân mạng hài lòng.

Trương Bá Chi không xa lạ với những lời chỉ trích nhưng những người thù ghét cô gần đây đã có thêm rất nhiều lý do để chỉ trích khi cô tham gia show Sisters Who Make Waves mùa 2 của Trung Quốc. Trương Bá Chi đã có màn trình diễn mờ nhạt tại một sự kiện vào tháng trước và sau đó vào đầu tháng này, cô bị xếp thứ 27 trong số 30 thí sinh trong vòng sơ loại mùa thứ hai của Sisters Who Make Waves.

Nữ diễn viên 40 tuổi đã nhận ra những lời nhận xét khó chịu dành cho mình, cô thừa nhận bản thân nhận thức được rằng cô đã không có sự thể hiện tốt khi biểu diễn trên sân khấu. Trương Bá Chi cũng hứa sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện thể lực của mình để có thể biểu diễn tốt hơn.

Một trong những hoạt động mà  Trương Bá Chi chọn là tập yoga và cô đã đăng ảnh của mình trong các tư thế yoga khác nhau, điều này khiến cư dân mạng khen ngợi sự linh hoạt và cân bằng của cô.

Trương Bá Chi - Tốt, xấu đều bị ném đá - Ảnh 1.

Những bức ảnh được Trương Bá Chi chia sẻ, thể hiện nỗ lực của cô.

Trương Bá Chi viết: "Đang trong quá trình luyện tập. Tôi đã đạt được mục tiêu của mình cho ngày hôm nay và tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi sẽ kiên trì đến cùng! "

Cư dân mạng cũng nhận xét Trương Bá Chi trông giống như cô ấy đã giảm cân và khen: "Trước đây cô ấy trông rất tuyệt, nhưng bây giờ trông cô ấy săn chắc hơn. Tôi hy vọng mình trông đẹp hơn một nửa so với cô ấy khi tôi 40 tuổi".

Không có gì ngạc nhiên khi những người ghét Trương Bá Chi lại tỏ ra không mấy ấn tượng với những cố gắng của cô. Nhiều người nói những tư thế Trương Bá Chi khoe là "rất cơ bản".

Trương Bá Chi - Tốt, xấu đều bị ném đá - Ảnh 2.

Những nhận xét này lập tức dẫn đến cuộc tranh cái giữa những người yêu và ghét Trương Bá Chi. Những khán giả ủng hộ cô nói: "Mọi người đều phải bắt đầu từ đâu đó. Bạn có nghĩ rằng con người sinh ra đã biết làm mọi thứ?". 

Một cư dân mạng khác nói thêm rằng nữ diễn viên chắc chắn đang cố sức vì các tĩnh mạch trên cánh tay hiện rõ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước