Trường Giang lên tiếng xin lỗi sau màn cầu hôn Nhã Phương trên sóng Truyền hình

PV (Ảnh: Zing News)-Thứ hai, ngày 22/01/2018 10:46 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang fanpage của mình, nghệ sĩ hài Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi BTC giải Mai Vàng, khán giả xem đài cùng các anh em nghệ sĩ sau màn cầu hôn Nhã Phương.

Sau màn cầu hôn "dậy sóng" tại Lễ trao giải Mai Vàng vào ngày 18/1 vừa qua, mới đây, Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, BTC giải Mai vàng, MC Quý Bình cùng hai nghệ sĩ Noo Phước Thịnh cùng Vũ Cát Tường trên fanpage cá nhân.

Trường Giang lên tiếng xin lỗi sau màn cầu hôn Nhã Phương trên sóng Truyền hình - Ảnh 1.

Trường Giang viết:

"Thư xin lỗi!

Tôi là Trường Giang và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao giải Mai Vàng 2018. Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng.

Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9.

Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ.

Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này một lần nữa.

Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!"

Đây được xem là động thái nhận lỗi tích cực sau khi Trường Giang bị MC Quý Bình - một trong hai người dẫn chương trình của giải Mai Vàng tố ích kỷ, thiếu tôn trọng khán giả, BTC giải. Đồng thời sau màn cầu hôn "có một không hai này", nhiều khán giả, fan hâm mộ đã chia sẻ, bày tỏ ý kiến không hài lòng trước hành động bộc phát, thiếu suy  nghĩ này của anh.

Màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương hoàn toàn nằm ngoài kịch bản của ban tổ chức, vượt quá thời lượng 3 phút của chương trình. Đạo diễn của lễ trao giải đã nhận xét đó là hành xử chưa đúng mực, làm ảnh hưởng đến chương trình, khiến phần trao giải của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đã không được lên sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước