Trương Mạn Ngọc từng tan nát khi bị chỉ trích thậm tệ về giọng hát

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 14:00 GMT+7

Trương Mạn Ngọc với một hình ảnh trong MV Look in My Eyes.

VTV.vn - Ngôi sao của phim Tâm trạng khi yêu nói giọng hát của cô từng bị ví von như "tiếng nói từ địa ngục". Cô đã vô cùng tổn thương khi nghe nhận xét này.

Trương Mạn Ngọc có thể đã có một sự nghiệp vô cùng rạng rỡ ở địa hạt của môn nghệ thuật thứ 7 nhưng nó không đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ thành công như thế ở lĩnh vực khác. Điều đó đã xảy ra khi cô quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp âm nhạc, trở thành một ca sĩ. Trương Mạn Ngọc đã có những ký ức đau buồn về chuyện này.

Trong một phỏng vấn mới đây tại talk show Master in the House, nữ diễn viên của phim Tâm trạng khi yêu đã kể lại những tháng ngày khó khăn của cô vào năm 2014 - khi cô bước lên sân khấu của Strawberry Music Festival ở Thượng Hải. Sau tiết mục biểu diễn, nhiều khán giả và cư dân mạng xã hội đã ví von giọng hát của cô như "tiếng nói từ địa ngục".  

Mặc dù vô cùng tổn thương nhưng những nhận xét đó đã không dập tắt được mơ ước trở thành ca sĩ và mong muốn được hát của Trương Mạn Ngọc. Cô vẫn quyết tâm tạo dựng sự nghiệp ca hát của mình. Cô dành nhiều thời gian trong phòng thu hơn, có khi lên đến 12 tiếng mỗi ngày và 2 năm sau đó, Trương Mạn Ngọc đã phát hành ca khúc solo Look in My Eyes

Tuy nhiên, dù rất cứng rắn, trong suốt thời gian nhới lại chuyện cũ, Trương Mạn Ngọc đã không ngăn được những giọt nước mắt ngừng rơi. Nữ diễn viên 54 tuổi nói rằng khoảng thời gian đó thật sự tồi tệ và cô đã từng khóc nhiều ngày liền.

Trương Mạn Ngọc cũng nói cô đã mất nhiều bạn bè khi quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nhiều người bạn từ chối chấp nhật giấc mơ của Trương Mạn Ngọc. Mặt khác, phản ứng của họ cũng khiến cô ngại gặp gỡ họ. Trương Mạn Ngọc đã mất hơn một năm để vượt qua những mặc cảm và vấn đề tâm lý.

Vào đầu năm nay, theo một người bạn của Trương Mạn Ngọc, sau này cô ít giao lưu với bạn bè hơn và cũng không còn thân thiện giống như con người cô trước đây nữa.

Trương Mạn Ngọc và lời khuyên cực thú vị Trương Mạn Ngọc và lời khuyên cực thú vị

VTV.vn - Xuất hiện trong show truyền hình thực tế Master in the House của Trung Quốc, ngôi sao phim Tâm trạng khi yêu đã có một lời khuyên vô cùng thú vị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước