Trương Ngọc Ánh khen ngợi diễn xuất của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong hit mới Đừng hỏi em

P.V-Thứ tư, ngày 18/10/2017 05:00 GMT+7

Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến trong MV Đừng hỏi em.

VTV.vn - Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Trương Ngọc Ánh đã dành lời khen đặc biệt cho MV mới Đừng hỏi em của Mỹ Tâm. Cô cũng khen ngợi khả năng diễn xuất của nam diễn viên Mai Tài Phến

MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm vừa phát hành đã nhận được sự ngợi khen đặc biệt không chỉ từ khán giả mà cả những đồng nghiệp và truyền thông. Sau một ngày MV được phát hành trên kênh Youtube, chia sẻ trên trang Facebook, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh nói: "Quá hay và thêm điểm cộng cho diễn xuất của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm".

Trước khi tham gia MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến – diễn viên trẻ sinh năm 1991 – đã gây "náo loạn" khi tham gia MV Em gái mưa của Hương Tràm. Và sự xuất hiện của Mai Tài Phến trong MV của Mỹ Tâm thật sự đã đẩy tên tuổi của diễn viên trẻ này lên một nấc mới.

Mai Tài Phến tốt nghiệp loại giỏi của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Gương mặt điện ảnh mùa đầu tiên và giành giải quán quân của chương trình với 3 điểm 10 từ 3 giám khảo. Cũng chính từ cuộc thi này, anh đã gây được ấn tượng đặc biệt với nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh.

Ngày hôm qua (17/10), sau hơn 2 ngày phát hành trên kênh Youtube, Đừng hỏi em của Mỹ Tâm đã giành vị trí số 1 video thịnh hành của Youtube Việt.

Sau Đâu chỉ riêng em, Mỹ Tâm tung hit mới Sau Đâu chỉ riêng em, Mỹ Tâm tung hit mới

VTV.vn - Sau 2 ngày phát hành trên kênh YouTube, MV mới Đừng hỏi em của Mỹ Tâm đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI