Trương Ngọc Ánh và Cường Ngô tái ngộ trong "Truy sát"

(Theo VnMedia)-Thứ tư, ngày 24/02/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - "Truy sát" được kỳ vọng là một bộ phim hành động ấn tượng và mới lạ của điện ảnh Việt vào mùa hè này với sự tái ngộ của cặp đôi Trương Ngọc Ánh và Cường Ngô.

"Truy sát" là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam xây dựng hình tượng người nữ cảnh sát đặc nhiệm - với những vất vả và hiểm nguy không chỉ trong công việc mà còn là sự hi sinh hạnh phúc của bản thân và cả cuộc sống gia đình trong cuộc chiến chống tội phạm.

Trương Ngọc Ánh trong "Truy sát"

Phim được thực hiện trong vòng 49 ngày quay tại những bối cảnh đẹp và đa dạng, từ Gem Center sang trọng đến cao nguyên Đà Lạt đất đỏ, bãi biển Nha Trang, Vũng Tàu và cảng Sotrans Sài Gòn. Với dàn diễn viễn có ngoại hình đẹp và khả năng diễn hành động tốt, "Truy sát" hứa hẹn là một bộ phim hành động đáng xem dành cho khán giả yêu phim Việt.

Sau thành công vang dội của "Hương Ga" – bộ phim về cuộc đời bà trùm đất cảng khét tiếng một thời, năm 2016, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô lại có dịp tái ngộ cùng nhau trong dự án phim hành động thứ hai, lần này với một phong cách mới mẻ hơn, ấn tượng và sành điệu hơn.

Cường Ngô chỉ đạo diễn xuất cho Trương Ngọc Ánh
Cường Ngô chỉ đạo diễn xuất cho Trương Ngọc Ánh

Vừa là nhà sản xuất, vừa là diễn viên chính, Trương Ngọc Ánh chính là “nữ anh hùng” của "Truy sát". Cùng với đạo diễn Cường Ngô, cô và đoàn làm phim đã lao động vô cùng vất vả, thậm chí chịu đau, chịu khổ để làm nên những thước phim hấp dẫn.

Bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016, dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 22/4 tới với sự tham gia của dàn diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh thụy, Lamou Vissay, Cường Seven, Maria Trần, Marcus Guilhem, Hiếu Nguyễn, Hồng Quế, Quang Huân, Thịnh Vinh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước