“Bao la Việt Nam” thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam

Hà Linh-Thứ tư, ngày 10/06/2020 13:31 GMT+7

VTV.vn - Minh Hằng, Hương Ly, LyLy… cùng nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia trong MV “Bao la Việt Nam” nhằm quảng bá du lịch nước nhà.

Với mục đích thúc đẩy sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng trong nước và quốc tế vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển du lịch, Chương trình Tự hào Việt Nam đã được ra đời. Bắt đầu với MV Bao la Việt Nam, chiến dịch kỳ vọng sẽ khơi dậy niềm tự hào dân tộc của người Việt, đồng thời tạo tiếng vang cho du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt, MV Bao la Việt nam có sự tham gia của 12 nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Hằng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hương Ly, LyLy, Han Sara, diễn viên Liên Bỉnh Phát… cùng hành trình 10 ngày rong ruổi tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên dải đất hình chữ S thân thương. Cùng với đó, Bao la Việt Nam cũng mong muốn truyền tải thông điệp về một sức sống mãnh liệt của thế hệ tương lai với tinh thần lạc quan, luôn tiến về phía trước của người dân Việt Nam. MV được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng người Brazil gốc Nhật Mauricio Osaki, người đã từng tham gia vào một loạt các dự án quốc tế và nằm trong danh sách đề cử Oscar năm 2015.

Cùng với sản phẩm lần này, tất cả đều hy vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh tươi đẹp của đất nước Việt Nam, khơi gợi niềm tự hào dân tộc của người Việt và truyền đi thông điệp mạnh mẽ về một "Việt Nam – Điểm đến An toàn" sau đại dịch COVID-19.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của các nghệ sĩ trong quá trình quay MV "Bao la Việt Nam":

“Bao la Việt Nam” thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam - Ảnh 1.
“Bao la Việt Nam” thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam - Ảnh 2.

Ca sĩ Minh Hằng

“Bao la Việt Nam” thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam - Ảnh 3.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

“Bao la Việt Nam” thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam - Ảnh 4.

Hương Ly

“Bao la Việt Nam” thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam - Ảnh 5.

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát

“Bao la Việt Nam” thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam - Ảnh 6.

Phan Ngân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước