Từ Hy Viên sắp tái xuất làng giải trí

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 31/03/2015 16:19 GMT+7

Từ Hy Viên sẽ sớm tái xuất làng giải trí

VTV.vn - Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên sẽ sớm tái xuất làng giải trí thông qua một cuốn sách cô viết trong thời gian lui về ở ẩn.

Từ Hy Viên đã tạm rời xa ánh đèn sân khấu kể từ khi hạ sinh cô con gái đầu lòng với chồng – đại gia Trung Quốc Uông Tiểu Phi – vào tháng 4 năm ngoái. Nữ diễn viên đã nghỉ ngơi hơn một năm trời để tập trung chăm lo cho cô con gái bé bỏng.

Theo thông tin từ một số trang báo uy tín, Từ Hy Viên sẽ cho ra mắt một cuốn sách đặc biệt viết về những trải nghiệm của cô với tư cách là một người mẹ.

Trước đó, hôm 27/3, nữ diễn viên Vườn sao băng đã tham dự lễ khai trương một cửa hàng thời trang danh tiếng. Trong buổi phóng vấn với báo giới, người đẹp tiết lộ rằng cô vẫn đang để mở khả năng quay lại với sự nghiệp diễn xuất và khẳng định muốn thử nhiều loại vai diễn chứ không chỉ vai chính diện.

Dù vậy, Từ Hy Viên chia sẻ rằng cô con gái đầu lòng năm nay tròn một tuổi sẽ vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Cũng vì cô con gái nhỏ, Từ Hy Viên sẽ phải lựa chọn kỹ càng các vai diễn trong thời gian tới để vừa có thể hoàn tất công việc, vừa có thể hoàn tất trọng trách làm mẹ.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi mẹ chồng cô tuyên bố đang gặp phải nhiều khó khăn về mặt tài chính. Điều này khiến nhiều nghĩ đến việc Từ Hy Viên tái xuất làng giải trí để hỗ trợ kinh tế cho gia đình nhà chồng.

Nói về quyết định của con dâu, mẹ chồng cô, bà Trương Lan nói: “Từ Hy Viên quay lại với sự nghiệp vì khán giả vẫn còn yêu quý nó chứ không phải vì bất cứ lý do nào khác”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước