Từ Nhược Tuyên ghét khi báo chí nói kết hôn với doanh nhân giàu có

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 15/09/2020 21:39 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Trong cuộc gặp gỡ báo chí thực hiện cuối tuần trước, Từ Nhược Tuyên đã bày tỏ rõ thái độ của cô về cách truyền thông vẫn nói về mình trong những năm qua.

Kể từ năm 2016, đã có nhiều báo cáo rằng chồng của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan Từ Nhược Tuyên - doanh nhân người Singapore CEO Lý Vân Phong - đang gặp khó khăn về tài chính. Mặc dù Từ Nhược Tuyên đã bác bỏ những thông tin này, chia sẻ rằng "không có vấn đề gì lớn" đối với cô nhưng giới truyền thông vẫn tiếp tục đưa tin và lấy dẫn chứng rằng tin đồn xác thực tới mức nào.

Vào ngày 11/9, Từ Nhược Tuyên - sau khi hoàn thành nghĩa vụ cách ly 14 ngày ở Đài Bắc khi trở về từ Singapore - đã tổ chức một cuộc họp báo để quảng bá bài hát mới và album Best Of, I'm V. Tại sự kiện này, cô đã đọc một lời cảm ơn đặc biệt do cô viết, nói dù giải thưởng Giai điệu vàng có thể đã trốn tránh cô lần này nhưng cô rất biết ơn vì đã có cơ hội đứng trên sân khấu.

Cô cũng cảm ơn CEO Lý Vân Phong vì sự ủng hộ của anh và tiếp tục làm rõ một lần nữa chuyện lấy chồng doanh nhân giàu có: "Tôi thực sự ghét cách báo chí đưa tin rằng tôi kết hôn với một doanh nhân giàu có, hoặc lý do tại sao tôi trở lại ca hát là vì việc kinh doanh của chồng tôi đang gặp khó khăn. Điều đó hoàn toàn không đúng!".

Từ Nhược Tuyên ghét khi báo chí nói kết hôn với doanh nhân giàu có - Ảnh 1.

Từ Hy Viên sau đó nói thêm rằng chồng cô không phải doanh nhân giàu có, mà đơn giản là một "nhân viên văn phòng với mức lương cao hơn một chút". Ngoài ra: "Gia đình anh ấy không phải là người trong giới showbiz, không quen với sự soi mói của giới truyền thông".

"Họ khá riêng tư và tôi cảm thấy ngượng" - Từ Nhược Tuyên nói - "Nhưng họ biết rằng một khi anh ấy kết hôn với tôi, đây là cách showbiz hoạt động".

Khi giới truyền thông tiếp tục yêu cầu Từ Nhược Tuyên làm rõ tình hình tài chính hiện tại của Lý Vân Phong, tất cả những gì nữ diễn viên 45 tuổi này nói là chồng cô vừa thông minh vừa chăm chỉ và ai cũng sẽ trải qua thời kỳ xuống dốc trong sự nghiệp.

Từ Nhược Tuyên ghét khi báo chí nói kết hôn với doanh nhân giàu có - Ảnh 2.

"Tôi không quá rõ về các vấn đề của một công ty niêm yết, các bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó bằng cách đọc báo cáo tài chính của họ" - Từ Nhược Tuyên nói.

Sau đó, Từ Nhược Tuyên kết thúc mọi thứ một cách suôn sẻ bằng cách nhấn mạnh rằng cô đã trở lại với âm nhạc vì cô thích biểu diễn và đây là điều cô hy vọng sẽ làm được ngay cả khi đã già: "Sự ủng hộ của các bạn là chất bảo quản tốt nhất đối với tôi. Tôi tin rằng 30 năm sau tôi vẫn còn phù hợp với sự ủng hộ của các bạn".

Từ Nhược Tuyên đau khổ khi phải xa chồng và con Từ Nhược Tuyên đau khổ khi phải xa chồng và con

VTV.vn - Ngôi sao gốc Đài Loan vừa trở về quê hương để tuyên truyền cho sản phẩm âm nhạc mới và do đại dịch COVID-19, cô tạm phải sống xa gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước