Tuấn Hưng cùng Đàm Vĩnh Hưng “Đam mê” trên sân khấu

Yến Anh-Thứ bảy, ngày 20/02/2016 00:00 GMT+7

Tuấn Hưng giới thiệu hình ảnh mới tới công chúng bằng liveshow Đam mê được tổ chức tại Hà Nội ngày 3-3 tới. Chia lửa đam mê cùng nam ca sĩ này trên sân khấu sẽ là Đàm Vĩnh Hưng.

Tuấn Hưng tâm sự, “Đam mê” có lẽ là liveshow lớn duy nhất anh đầu tư và dành trọn tâm huyết trong năm 2016. Trong chương trình này, anh sẽ trình diễn cùng 50 nhạc công. Việc hát live với dàn nhạc chính là yếu tố đầu tiên để anh thăng hoa trong đêm nhạc.

Nghệ sĩ Nguyễn Hùng Cường, đạo diễn âm nhạc của “Đam mê” chia sẻ, sự xuất hiện của gần 50 nhạc công trong hai ban nhạc Màu nước và Maius Phiharmonic sẽ nâng cao hơn phần “nghe” cũng như phục vụ những bản phối mới với nhiều dụng công hơn. Hai ban nhạc sẽ đảm bảo sự hấp dẫn cho các phần trình diễn mang màu sắc “cổ điển giao thoa” (crossover) của Tuấn Hưng, bên cạnh những phần nhạc pop, EDM, rock…

Không đi chệch với "quỹ đạo" âm nhạc của mình, Tuấn Hưng sẽ mang đến cho khán giả những bản hit làm nên tên tuổi từ Rêu phong, Trả nợ tình xa, Điều quý giá nhất.... đến những bản hit gần đây như Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh.


Hai học trò Thu Thủy và Yến Lê của Tuấn Hưng trên sân khấu Giọng hát Việt cũng tham gia chương trình

Hai học trò Thu Thủy và Yến Lê của Tuấn Hưng trên sân khấu Giọng hát Việt cũng tham gia chương trình

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng sẽ mang đến một góc khác độc đáo hơn trong cá tính âm nhạc của mình. Lần đầu tiên Tuấn Hưng sẽ công bố những sáng tác được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến viết riêng cho anh, đó là: Màu nước, Chuyện tình yêu...

Chủ nhân của đêm nhạc có những tiết mục song ca với khách mời là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và hai học trò trong cuộc thi Giọng hát Việt là Yến Lê và Thu Thủy. Nhóm nhạc OPlus và dàn bè AMG cũng góp mặt trong đêm nhạc tối 3/3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội này.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước