Tuấn Hưng đính chính về tuyên bố giải nghệ: Tôi chỉ tạm nghỉ

P.V-Thứ tư, ngày 22/07/2020 16:11 GMT+7

(Ảnh: Tuấn Hưng Facebook)

VTV.vn - Ngày hôm qua (21/7), nhiều báo điện tử cũng như các trang tin đã đồng loạt đăng tải thông tin Tuấn Hưng giải nghệ. Nam ca sĩ đã vừa phủ nhận việc này.

Chiều nay (22/7), trên tài khoản mạng xã hội Facebook của mình, ca sĩ Tuấn Hưng đã giải thích rõ hơn về tuyên bố nghỉ hát của anh ngày hôm qua. Tuấn Hưng nói sau thông báo này, rất nhiều các phóng viên đã liên hệ để hỏi anh về quyết định giải nghệ cũng như nhiều tờ báo đã viết anh anh muốn giải nghệ. Nhưng phát ngôn của Tuấn Hưng không phải như vậy và anh không có ý định giải nghệ.

"Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và yêu thương Hưng. Các anh chị báo chí cũng điện thoại hỏi rất nhiều và Hưng đã nói là: Chưa có bất cứ câu trả lời chính thức nào cả" - Tuấn Hưng nói - "Nhưng tốc độ chóng mặt của các bài báo khiến Hưng lại phải lên tiếng".

Sau câu viết này, nam ca sĩ của bản hit Biết tìm đâu nhấn mạnh: "Cái Hưng muốn là tạm ngưng nghỉ để có thời gian cho gia đình con cái và nạp năng lượng cho bước đi kế tiếp chứ không phải là giải nghệ".

Tuấn Hưng tạm dừng hát để chăm sóc con Tuấn Hưng tạm dừng hát để chăm sóc con

VTV.vn - Thông tin này đã được Tuấn Hưng xác nhận trong cập nhật mới nhất của anh hôm nay (21/7), 1 giờ trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước