Tuấn Hưng mời gần 50 nhạc công cho liveshow tại Nhà hát Lớn

(Theo Dân trí)-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, sẽ sử dụng dàn nhạc với gần 50 nhạc công trong liveshow “Đam mê” diễn ra vào ngày 3/3 tới tại Hà Nội.

Nam ca sĩ cho biết, liveshow riêng tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ đánh dấu một chặng đường mới trong con đường nghệ thuật của mình. Liveshow lần này, nam ca sĩ sẽ sử dụng hai dàn nhạc với sự xuất hiện gần 50 nhạc công của ban nhạc Màu nước và dàn nhạc Maius Philhamonic và nhóm bè AMG.

Ca sĩ Tuấn Hưng
Ca sĩ Tuấn Hưng

Nghệ sĩ Hùng Cường, trưởng ban nhạc Màu nước - ban nhạc riêng chuyên chơi nhạc cho Tuấn Hưng ở các sự kiện hơn 1 năm qua sẽ là người biên tập các bài hát cho liveshow lần này.

Theo đó bên cạnh những bản hit của Tuấn Hưng như: Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Rêu phong, Điều quý giá nhất... còn lần đầu tiên Tuấn Hưng sẽ công bố những sáng tác được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến viết riêng cho Tuấn Hưng đó là: Màu nước, Chuyện tình yêu...

Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát trong liveshow Tuấn Hưng
Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát trong liveshow Tuấn Hưng

Sự xuất hiện của Mr Đàm cùng hai học trò Yến Lê, Bùi Thuỷ và ban nhạc Oplus với nhân vật chính Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ mang lại những màn kết hợp mới lạ và ấn tượng.

Tuấn Hưng cũng chia sẻ, liveshow sẽ có một hoạ sĩ vẽ chân dung anh và kết thúc sẽ bán đấu giá bức tranh. Số tiền bán được bức tranh từ đấu giá sẽ để gửi tặng các em nhỏ đang phải điều trị ung thư.

Có thể nói liveshow Đam mê sẽ khởi đầu cho năm mới 2016 hứa hẹn với nhiều bận rộn và những kế hoạch lưu diễn ở nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ của Tuấn Hưng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước