Tùng Dương khiến khán giả đứng ngồi không yên với Human

P.V-Chủ nhật, ngày 29/11/2020 10:31 GMT+7

VTV.vn - Tùng Dương đã làm được điều anh đã nói trước khi concert Human được thực hiện - một sự trở lại lớn và hoành tráng.

Tối qua (28/11), đêm diễn đầu tiên trong live concert Human - Con người của Tùng Dương đã chính thức diễn ra - một đêm diễn thật sự mãn nhãn, mãn tai khán giả. Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích sau khi đêm diễn kết thúc rằng Tùng Dương - với những gì anh mang đến - đã khiến họ cảm thấy "đã" đến mức không thể ngồi yên khi xem anh trình diễn. Một đêm diễn phấn khích cho khán giả qua những gì Tùng Dương thể hiện.

Tùng Dương đã từng thể hiện rất nhiều ca khúc của nữ nhạc sĩ Sa Huỳnh với đầy sự sáng tạo và trăn trở, tuy nhiên, đến Human, cách anh thể hiện những ca khúc ấy thấu cảm hơn và bao trùm hơn. Người ta cũng dễ dàng nhận thấy Tùng Dương giờ đây trải nghiệm hơn và trưởng thành hơn trong cả âm nhạc lẫn con người.

Tùng Dương khiến khán giả đứng ngồi không yên với Human - Ảnh 1.

Trong Human tối 28/11, ngoài những ca khúc thể hiện cá nhân, sự kết hợp của Tùng Dương với các khách mời như Hà Trần, Ngọt, Bùi Lan Hương... cũng mang đến dấu ấn đặc biệt. Tuy nhiên, phần kết hợp mang đến cảm xúc nhất được cho là dành cho ca khúc Cơn mưa tháng 5 của Tùng Dương với cố ca sĩ Trần Lập cùng phần đệm đàn của Tuấn Hùng. Đây phần biểu diễn khó quên và đầy xúc cảm của Human trong đêm 28/11.

Cũng với concert Human, Tùng Dương đã một lần nữa minh chứng được sự sáng tạo không giới hạn của con người mình. Dường như Quán quân của cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn ngày nào không thể ngồi yên, luôn muốn cống hiến - bất chấp 2020 là một năm nền giải trí và văn hóa thế giới lao đao bởi đại dịch COVID-19. Human đã không chỉ cho thấy sự vươn xa của Tùng Dương trong năng lực mà cả ở cách nhìn đời sống, cách cảm nhận vạn vật của anh. Tất cả đều được anh thể hiện và gửi gắm qua âm nhạc - một cách thể hiện tốt nhất đối với người nghệ sĩ.

Có thể nói, với tất cả những gì Tùng Dương mang đến cho khán giả trong đêm đầu tiên của concert Human và những cống hiến của anh với âm nhạc trong suốt những năm qua, Tùng Dương đã cho thấy nhạc Việt thật may mắn có được một nghệ sĩ như anh.

Tùng Dương sẽ làm 'live concert to nhất năm COVID-19' Tùng Dương sẽ làm "live concert to nhất năm COVID-19"

VTV.vn - Bất chấp tình hình đại dịch ảnh hưởng lớn tới các hoạt động nghệ thuật, Tùng Dương vẫn quyết định thực hiện live concert vào cuối năm - như nhiều năm qua Dương vẫn làm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước