Tùng Dương không muốn 4 diva làm nền cho mình

A-Thứ hai, ngày 18/09/2017 10:06 GMT+7

(Ảnh: Tùng Dương FB)

VTV.vn - Mời Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần tham gia liveshow Trời và Đất nhưng Tùng Dương khẳng định, anh không muốn 4 diva đến để làm nổi bật cho anh.

Ngày 23-24/9 tới, Tùng Dương sẽ thực hiện liveshow Trời và Đất. Liveshow này là câu chuyện âm nhạc về vũ trụ, có âm có dương, có nóng có lạnh, có ngọt có đắng. Chất liệu trong đêm nhạc là câu chuyện gần gũi với văn hóa và tâm linh của người Việt – từ ngũ hành, vòng hoàng đạo đến những triết lý truyền thống về sự gắn bó giữa con người với thiên nhiên. Trong không gian âm nhạc ấy, Tùng Dương sẽ biểu diễn cùng với 4 nghệ sĩ là Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Hà Trần.

Nói về lý do mời 4 diva của nhạc Việt xuất hiện trong đêm diễn của mình, Tùng Dương cho biết: "Một ca sĩ không thể hát một mình cả show và bắt khán giả nghe mình hát 25 bài trong cả đêm được. Nó sẽ khiến cho show diễn rất monotone ngay cả khi ca sĩ có thay 10 bộ trang phục đi nữa. Và khách mời sẽ là những hương vị đep".

"Nhưng tôi không muốn họ đến để làm nổi bật cho nhân vật vật chính mà muốn họ đến để chung tay, chia sẻ đêm diễn với mình" – Tùng Dương nói tiếp.

"Tôi muốn khán giả đến xem chúng tôi để thấy trường phái của chúng tôi có sự tương đồng nhưng cũng có sự khác nhau nhưng chúng tôi sẽ gắn kết với nhau như thế nào" – Tùng Dương tiếp tục – "Tôi cứ nghĩ 5 trường phái ấy ứng với các chòm sao Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó Kim là Hà Trần, Mộc là Mỹ Linh, Thủy là chị Hồng Nhung, Hỏa là Thanh Lam và Thổ là tôi. Chúng tôi không đề cao vai trò của chúng tôi quá mà đó là những concept nhỏ trong concept tổng thể".

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Tùng Dương về liveshow Trời và Đất, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Văn hóa - Sự kiện và Nhân vật: Gặp gỡ ca sĩ Tùng Dương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Tùng Dương

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước