Tùng Dương, Lê Cát Trọng Lý khoe tài hội họa

Lan Hương-Thứ bảy, ngày 12/09/2015 14:44 GMT+7

VTV.vn - Sáng 12/10, các ca sĩ Tùng Dương, Lê Cát Trọng Lý, Giang Trang đã có dịp cùng nhau trổ tài vẽ tranh tại Ngày hội giới thiệu L’Espace.

Trong không gian mới được thiết kế lại, ngày hội Trung tâm Văn hóa Pháp diễn ra với rất nhiều các hoạt động như: tìm hiểu thư viện số, thư viện di động, chiếu phim dành cho thiếu nhi, gặp gỡ và tham gia trò chơi xoay quanh bộ sách Triết lý sống cho teen... Đặc biệt là phần vẽ tranh tường do L’Espace tổ chức với sự tham gia của các ca sĩ Tùng Dương, Lê Cát Trọng Lý, Giang Trang và rất nhiều các bạn trẻ.

Lê Cát Trọng Lý, Tùng Dương và Giang Trang chuẩn bị tham gia vẽ tranh tường.

Chia sẻ với phóng viên VTV News, ca sĩ Lê Cát Trọng Lý cho biết: "Khi nhận được lời mời của bà Eva Nguyen Binh, tôi cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi được tham dự một ngày quan trọng của L'Espace. L'Espace là nơi nâng đỡ, tạo điều kiện cho tôi từ những ngày đầu rất nhiều nên tôi rất trân trọng và biết ơn". Lê Cát Trọng Lý còn chia sẻ mặc dù lịch làm việc kín mít nhưng khi nhận được lời mời đã bay từ Sài Gòn ra đây lúc 2h sáng.

Lê Cát Trọng Lý tham gia chương trình Ngày hội L'Espace.

Trong ngày hội L'Espace cũng có sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương. "Tôi cảm thấy rất ý nghĩa khi sáng nay có mặt tại đây với không khí rất nhộn nhịp. Một điều làm tôi cảm thấy vui khi có nhiều độ tuổi khác nhau cũng đến trung tâm văn hóa Pháp để nâng cao sự hiểu biết, hòa nhập chung với dòng chảy của ngày hội L'Espace. Qua đó các bạn có thể tìm hiểu, nghiên cức sâu sắc hơn về văn hóa Pháp cũng như sự kiện văn hóa của thế giới" - ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Ca sĩ Tùng Dương rất hào hứng tham gia phần vẽ tranh tường.

Đến tham gia ngày hội L'Espace, ca sĩ Giang Trang chia sẻ: "Khi đến ngày hội này tôi cảm thấy rất vui vì có nhiều gương mặt thuộc tầng lớn trí thức lớn tuổi và điều quan trọng hơn là có rất nhiều bạn trẻ, sinh viên cũng đến tham dự. Không khí ở đây rất nhộn nhịp và tôi cảm thấy rằng ngày thứ 7 của mình rất ý nghĩa".

Góp mặt trong chương trình ca sĩ Giang Trang cũng thử sức trong phần vẽ tranh tường.

Ca sĩ Giang Trang trong ngày hội L'Espace.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước